CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER SỨC HÚT DÒNG SÔNG HỒNG

Dự án Chung cư Tây Hồ River View là một dự án được thiết  kế  xây dựng cơ sở hạ tầng và tiện ích hoàn hảo, đảm bảo tính pháp lý an toàn, phù hợp với tài chính của gia đình. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống hiện đại nhất.Với dự án Tây Hồ River View cư dân chỉ mất khoảng 15 phút đi xe là có thể thuận lợi di chuyển vào các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội. Không còn phải mất hàng giờ đông hồ vì nạn tắc đường diễn ra thường nhật ở những giờ cao điểm nữa. Bởi vì nhờ vị trí đắc địa dự án Tây Hồ River View có được hệ thống giao thông thuận lợi.


Không những thế, căn hộ của Tây Hồ River View còn được thiết kế thông minh vừa hiện đại sang trong còn mang tính thẫm mỹ cao, Có thể đón được ánh sang và gió tự nhiên tối đa. Toàn bộ căn hộ ở chung cư Tây Hồ River View dều có tầm nhìn đẹp ra dòng sông Hồng thơ mộng, các kiểu thiết kế hướng đến dòng sông với mong muốn hút lấy những không khí thoáng mát và nhiều cơn gió. Phòng khách, phong bếp  được kết nối với loggia – địa danh đã được tính toán hợp lý để lắp đặt điều hòa, máy giặt nhằm tiết kiệm được không gian thông giữa những phòng, giúp môi trường sinh hoạt chung trở nên rộng rãi, thoáng đãng nhất.Theo khảo sát thị trường cho thấy giá tòa nhà ở các trung tâm luôn có mức giá từ 35 đến 80 triệu/m2 thậm  chí nhiều nơi lên tới hàng trăm triệu điển hình như phổ cổ... Vì thế, với giá bán đó không thích hợp với những hộ gia đình với mức thu nhập trung bình trở xuống. Bên cạnh là nếu quý khách sinh sống ở các khu vực phía Tây hoặc phía Nam lại phải thường xuyên đối mặt với việc tắc đường, ô nhiễm không khí, môi trường sống ngột ngạt.


Để có một không gian sống phù hợp với quý khách hãy đến chung cư Tây Hồ River View với giá bán bình thường khoảng từ  24 đến 27 triệu/m2 . Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai của Tây Hồ River View một cuộc sống hoàn hảo, hiện đại, tiện ích nhất và sẽ được hưởng những cơn gió hay được đắm mình trong phong cảnh đẹp của dòng Sông Hồng thơ mộng.


Tin tức liên quan:Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: