KHÔNG GIAN XANH TẠI DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEWDự án Tây Hồ River View do Công Ty CP đầu tư Phú Thượng, liên minh Bất Động Sản G5 – Lạc Hồng đầu tư xây dựng và phát triển theo một đường hướng mới. Tạo nên một dự án mang tiêu chí “ chung cư xanh ” ở khu đô thị Hà Nội.


Vị trí xanh dự án Sun Group Cát BàDự án Tây Hồ River View nằm tại phố Thượng Thuỵ, Phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Đây cũng là nơi có tuyến đường huyết mạch An Dương Vương chạy uốn lượn bên cạnh dòng sông Hồng thơ mộng, thừa hưởng được khoảng không gian rộng, thoáng mát. Ngoài ra dự án còn nằm ngay khu vực giao cắt giữa vành đai 2 và vành đai 3 nơi kết nối giao thương với các tỉnh phía bắc và đường chính đến sân bay Nội Bài.


Không gian xanh tại dự án Tây Hồ River View


Dự án Tây Hồ Rivew View có tổng xây dựng diện tích lên lớn đến 3.214,8 m2, ở dự án lớn này chủ đầu tư dành tới chiếm 20% xây dựng khuân viên xanh, bễ bơi đan xen với những hàng cây, chậu hoa...
Với thiết kế không gian mở, thiết kế tối đa thêm cây xanh, mong muốn tạo nên một không gian sống cho cư dân sống một bầu không khí trong lành - xanh - sạch - đẹp.


Tin xem thêm:Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: