FLC Nghệ An sẽ là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật

Với những ưu thế về vị trí, uy tín chủ đầu cư, cơ hội sinh lời và đa dạng chức năng thì căn hộ FLC Nghệ An là lựa chọn không thể bỏ qua. Nổi bật trong số các dự án nghỉ dưỡng đang được triển khai tại Nghệ An, FLC Nghệ An đã tạo được cơn sốt không nhỏ với các nhà đầu tư nhờ ưu điểm hoàn hảo về vị trí, quy mô, thiết kế và thương hiệu chủ đầu tư. Nhiều chuyên gia đã nhận định dự án FLC Nghệ An sẽ là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật trong năm 2017.

Đặc biệt mỗi căn biệt thự, hay khách sạn đều được thiết kế thoáng, tràn ngập ánh sáng rộng rãi, tận dụng tối đa công năng sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao tại khu dự án phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân như: khu trung tâm thương mại, khu spa, khu bar nhà hàng, khu ăn uống, bể bơi,… hứa hẹn mang đến những phút giây hạnh phúc cho du khách.Với những tiềm năng du lịch lớn cùng thiết kế đặc biệt đẳng cấp, FLC Nghệ An mang nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư. Thương hiệu FLC – Uy tín và chất lượng : Thông qua hàng loạt dự án đã và đang triển khai, FLC Group đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và nhà đầu tư. Các dự án như FLC Sầm Sơn, FLC Thanh Hóa đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng nhanh cùng tỉ lệ đặt phòng luôn ở mức cao. Khách hàng cũng có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và nhờ đó tăng uy tín và sức hút của các dự án này.

Điểm mạnh trong quy hoạch FLC Nghệ An là xây dựng tổ hợp bao gồm không gian lưu trú và không gian nghỉ dưỡng giải trí hấp dẫn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp du lịch của khách hàng. Khi ra mắt đây sẽ là dự án cao cấp hàng đầu  Nghệ An với tiêu chuẩn dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế.

<< xem thêm : Dự án Opal Ocean View Hội An

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: