La Perla Villas Resort giáp với 2 khu đô thị khu nghỉ dưỡng

Được đặt ở trung tâm khu quy hoạch du lịch quốc tế của tỉnh Bình Thuận, khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort có vị trí vàng, liên kết đa dạng trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa của tỉnh Bình Thuận.

Khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort nằm tại vị trí đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận, có view nhìn ra 23km biển đẹp nhất của Bình Thuận. Nằm trong khu quy hoạch du lịch thế giới của tỉnh, La Perla Villas Resort thừa hưởng cơ sở vật chất đồng bộ của bên cạnh.

Phía Đông và phía Tây của khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort giáp với 2 Khu đô thị khu nghỉ dưỡng trong cực kỳ trình cân nhắc xây dựng bảo toàn sẽ bảo toàn sự tấp nập và nhộn nhịp của gần này.Phía bắc của dự án giáp với đường quốc lộ 709 tạo sự thuận lợi về giao thông cho khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort. Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn tất, việc qua lại từ dự án tới TP HCM sẽ trở lên đơn thuần hơn.

Phía nam của Khu đô thị giáp biển sẽ giúp các người dân của khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận được hòa mình vào tư nhiên tươi đẹp của một trung tâm thành phố biển. Với vị trí vàng và vốn đầu tư lớn, trong tương lai, kế cận dự án khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận sẽ phát triển thành “ Mũi Né 2” của Việt Nam.

 

Để đến với khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận, những bạn có thể lưu thông theo cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây – quốc lộ 1A hoặc theo hướng Vũng Tàu – Lagi – Hàm Thuận Nam. Trong đó cung đường Vũng Tàu – Lagi – Hàm Thuận Nam là cung đường ham mê của các phượt thủ. Khi thông qua cung đường này, bạn có thể thoải mát ngắm biển và đắm mình trong không khí thiên nhiên trong lành.

<< xem thêm : FLC Nghi Lộc

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: