Sonasea condotel sở hữu vị trí đắc địa như thế nào

Mô hình căn hộ khách sạn sonasea villas phu quoc hiện đang phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam với rất nhiều siêu dự án mới và sắp tới đây tại bãi biển xinh đẹp Phú Quốc sẽ là dự án Sonasea condotel . Có tiềm năng về cảnh quan đẹp, hấp dẫn khách du lịch quanh năm. Phú Quốc chính là nơi lý tưởng để xây dựng các siêu dự án Condotel nói chung và Sonasea condotel nói riêng.Sonasea condotel có vị trí vô cùng đắc địa

Dự án Sonasea condotel được tọa lạc tại hòn đảo ngọc mang tên Phú Quốc – nơi hội tụ của 2 trong 3 yếu tố hấp dẫn khách du lịch đó là quần thể thiên nhiên tươi đẹp, trù phú, dự trữ sinh quyển thích hợp vận hành mô hình du lịch sinh thái cùng với thiên nhiên và khí hậu ôn hòa, rất phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng. Cộng thêm, Phú Quốc hiện đang được rất nhiều các tập đoàn lớn bỏ vốn vào đầu tư xây dựng do chính sách hấp dẫn đầu tư tại đây vô cùng hấp dẫn như giảm thuế lợi nhuận doanh nghiệp, giảm giá cho thuê đất, miễn visa cho các khách nước ngoài trong vòng 30 ngày…

Không những thế, với việc có vị trí đắc địa khi nằm trên hòn đảo được đánh giá là đẹp nhất châu Á, mạng lưới liên kết các vùng miền trong và ngoài vùng ấn tượng nhờ trục giao thông rộng lớn.

Thì Sonasea condotel còn được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng nhất, đặc trưng đây lại là trung tâm của vịnh Thái Lan – nơi giao thương lý tưởng với cảng biển quốc tế An Thới, hay sân bay quốc tế 4 tuyến đường bay lớn.

Những yếu tố đó đã góp phần thúc đẩy ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hoạt động mạnh mẽ. Hàng năm lượng khách du lich đổ về đây vô cùng đông và ngày càng tăng lên chóng mặt qua các năm. Chính vì vậy công trình Sonasea condotel ra đời là hoàn toàn hợp lý để đáp các dịch vụ lưu trú và giải trí vui chơi cho khách du lịch cũng như các thương nhân bên ngoài về đây thực hiện vận hành giao thương.

Với những lợi ích về mặt vị trí mà siêu dự án Sonasea condotel sở hữu, đây hứa hứa bẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho các khách du lịch, thương nhân khi đến với hòn đảo Phú Quốc thơ mộng. Đây cũng là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ dành cho các nhà đầu tư vẫn còn lưỡng lự chưa biết rót vốn của mình vào đâu.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: