Vincity Tây Mỗ - dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vincity

Không thể phủ nhận sức hút đến từ chủ đầu tư uy tín Vingroup đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Ngay từ thời điểm Vingroup cho ra mắt thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity và công bố những địa điểm dự kiến xây dựng dự án như Vincity Tây Mỗ thì ngay lấp tức, người mua nhà tại khu vực các thành phố lớn gần như đã chuyển hướng sang chờ đợi dòng sản phẩm này.
Thành công tại thị trường bất động sản chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes được định giá lên tới 511 triệu đô cùng hàng loạt các khu đô thị đã trở thành kiểu mẫu như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long… Tập đoàn Vingroup càng chứng tỏ sức hút của thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity khi đại diện tập đoàn này khẳng định, Vincity sẽ là những sản phẩm chất lượng, mang đến mái ấm lý tưởng cho đông đảo người dân trên khắp cả nước.


VỊ TRÍ VINCITY TÂY MỖ THUẬN TIỆN, KẾT NỐI TRUNG TÂM DỄ DÀNG


Nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, chung cư Vincity Tây Mỗ đặc biệt có vị trí dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố nhờ Đại lộ Thăng Long , nằm ở giữa trục đường nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận huyện xung quanh cũng như kết nối với trung tâm thành phố để đi học, đi làm hay đi chơi mà không mất quá nhiều thời gian.

KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH


Với mật độ xây dựng thấp, lại nằm ở khu vực ngoại thành, chung cư Vincity Tây Mỗ có lợi thế đặc biệt về không gian sống trong lành, thuần khiết. Thêm vào đó, Nam Từ Liêm có địa hình tương đối bằng phẳng, khí hậu trong lành, thuận tiện giao thương cả đượng bộ và đường thủy.
Dự án Vincity Tây Mỗ được Vingroup hướng đến số đông người tiêu dùng giá cả phù hợp nhưng chất lượng được đảm bảo và tiện ích đồng bộ như các nước ở trên thế giới

MỨC GIÁ HỢP LÝ TẠI VINCITY TÂY MỖ 


Mức giá chào bán ra thị trường của chung cư Vincity Tây Mỗ là khoảng 15 triệu đồng đến 17 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT cùng nội thất hiện đại đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút đươc đông đảo giới đầu tư. Không thể tưởng tượng với vị trí và nội thất như này cùng hạ tầng đồng bộ mức giá đưa ra lại ưu đãi đến như vậy.
Việc đưa ra thị trường số lượng lớn căn hộ giá chỉ 700tr/căn. Như vậy người dân ở thành phố chỉ cần có thu nhập khoảng 20tr/tháng và thích lũy được khoảng 20% giá trị căn hộ thì dễ dàng sở hữu được căn hộ Vincity Tây Mỗ. Trả góp từ 4-6 năm mà không cần phải mất tiền thuê ở trọ khoảng 3-4tr/tháng.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: