Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Giá bán dự án hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Top những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp 2018 Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Chụp ảnh cưới siêu hot kiểu Hàn Quốc 2018 Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển tuyệt đẹp Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất

Bất động sản tháng cuối năm 2017 sẽ ra sao ?

Phân khúc BDS nghỉ dưỡng 6 tháng đầu năm với nhiều chuyển biến so với cùng kỳ năm 2016, với tâm điểm cơn gió đất nền lan rộng, sự dịch chuyển nguồn cung từ căn hộ đẳng cấp đến bình dân. Vậy, bất động sản 6 tháng cuối năm 2017 sẽ có các diễn biến đó nào?
Thị trường BDS các tháng cuối năm 2017 sẽ tiếp tục là kênh đầu tư thu hút các nhà đầu tư cá nhân, Nhưng sẽ phân hóa mạnh với những thị trường để lựa chọn thích hợp theo năng lực và nhu cầu của nhà đầu tư. Theo tiến sĩ Đinh thế Hiển, thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2017, xu thế đầu tư có thể sẽ không rõ rệt mà theo từng dự án cụ thể. Tốt, các chung cư căn hộ tầm trung và cao cấp có được địa điểm hoàn hảo vẫn sẽ là sự chọn lựa bậc nhất cho những người có tài chính ổn định.


Khả năng khai thác tại thị trường bất động sản tại Sun Premier Village Phú Quốc


Khi các nhà đầu tư nhận thấy khả năng khai thác khó ở thị trường đất nền thì thị trường này có nguy cơ bị chững lại. Bởi việc sử dụng khó sẽ tốn nhiều tiền bạc, công sức, khi không cho thuê được vì việc cho thuê đối với đất nền sau xây dựng sẽ không cao. Không những thế, tiếp tục ổn định giá trị là các khu nhà phố trung tâm, là khu thích hợp với việc đầu tư và tỉ suất cho thuê sinh lời nhanh chóng.

Xem thêm : Condotel Pan Pacific Đà Nẵng có điểm mới lạ

Nguy cơ bong bóng xảy ra trên thị trường BDS, theo các phân tích của TS Đinh Thế Hiển, nếu có sẽ thuộc khoảng thị trường căn hộ và biệt thự biển khi ngân hàng cho vay tại giá thành quá cao. Với giá tiền vay cao, khách hàng không đủ tỉ suất trả nợ sẽ dẫn đến tình trạng bong bóng BDS.

ngoài ra ông còn cho biết, giai đoạn 2015 – 2016 tỷ lệ giao dịch căn hộ và condotel, biệt thự biển là vô cùng lớn do ngân hàng cho vay tại mức 70%-80%. Nhưng giai đoạn 2017 – 2018, nguy cơ bong bóng có thể xảy ra vì kinh tế đang trong giai đoạn phục hồi mà nguồn vốn đổ vào BDS lại là rất đông đảo, tốt tại giai đoạn cuối năm, khi nhiều chung cư đông đảo được tung ra mà ngân hàng không cẩn thận tại việc kiểm soát dòng tiền thì nguy cơ xảy ra bong bóng là vô cùng cao.

Thị trường Bất Động Sản cuối năm nay


Thị trường BDS cuối năm 2017 được dự đoán là thời gian phát triển căn hộ, biệt thự siêu sang sở hữu những vị trí trung tâm tại trung tâm, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Phân khúc đó chiếm đến 3% thị phần và có các căn hộ tại mức giá 7000 – 10.000 USD/m2. Bên cạnh đó, những sản phẩm khác tung ra sẽ ít hơn, sự chọn lựa nhiều nhất vẫn là căn hộ dưới 1,5 tỷ đồng và hút khách là những căn nhà phố tầm 2 tỷ với mức giá dự định tăng khoảng 10 – 15%.Đặc biệt, tại Phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng nhiều đơn vị đầu tư hướng đến cam kết lợi nhuận 3 năm, các chung cư được bàn giao vào khoảng 2017 -2018, Vi lý do này đây tiếp tục là kênh triển khai hấp dẫn nhất tại thời điểm đó. Điển hình với các chung cư nghỉ ngơi lớn như : Premier Village Bãi Kem ,  Emerald Bay, Premier Village Kem Beach, … Dù vậy, nhiều chủ đầu tư cũng cẩn trọng hơn với việc triển khai của mình khi những cam kết lợi nhuận hấp dẫn đều có ở phần đông các dự án được tung ra trên Phân khúc, Vì thế, vô cùng có thể Phân khúc như thế sẽ bị chậm lại 1 chút trong một thời gian trong năm.

Như vậy, 2017 có thể nói sẽ là năm mà thị trường bất động sản chuyển mình theo chất hơn lượng, sự kiểm soát chặt chẽ về cho vay BDS phá vỡ nguyên tắc khi nợ vay số đông là của những đại gia và lợi ích nhóm ngân hàng.

Đọc thêm :

Vì sao bạn nên đầu tư vào dự án BRG Coastal City Hải Phòng

 

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: