Cơ cấu các loại căn hộ Condotel tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Là dự án đầu tiên trong dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, Scenia Nha Trang đang tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Bằng uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư, dự án Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mới vượt trội về thiết kế, tiện ích và luôn đảm bảo về tiến độ xây dựng. Dự kiến, lễ mở bán chính thức Condotel Scenia Bay sẽ tổ chức vào ngày 5/9 tới đây.TỈ LỆ CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ SCENIA BAY


Theo dự kiến của chủ đầu tư , Condotel Nha Trang Bay sẽ có 704 căn hộ với tỉ lệ:
  • Căn hộ studio: 40m2 tới 42m2 chiếm 34% tổng căn hộ

  • Căn 1 PN: 41m2 tới 45m2 chiếm 9% tổng số căn hộ

  • Căn 1 ngủ (+): 57m2 tới 60m2 chiếm 35,4% tổng số căn hộ

  • Căn 2 ngủ: 73m2 tới 75m2 chiếm 10% tổng số căn hộ

  • Căn 2 ngủ (+): 74m2 tới 77m2 chiếm 9,5% tổng số căn hộ

  • Căn 3 ngủ: 95-107m2 chiếm 2% tổng số căn hộ là một loại hình mới có sân vườnTHIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG, KIẾN TRÚC DOMINO


Điểm nhấn thiết kế Scenia Bay Nha Trang chính là kiến trúc dạng chồng Domino độc đáo. Toàn bộ dự án được xây dựng với kết cấu đặc biệt giật cấp, hình xương cá. Nhờ thiết kế đặc biệt này mà toàn bộ các căn hộ đều có view biển trực diện, thu trọn những cảnh đẹp của biển Nha Trang.


Chú trọng vào không gian nghỉ dưỡng và tận hưởng của chủ sở hữu, mỗi căn hộ Scenia Bay được thiết kế theo kiến trúc mở với nhiều khe sáng và ban công rộng, cửa sổ lớn, đón không khí trong lành, ánh sáng và gió biển nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. 100% các căn hộ hướng biển có tầm nhìn rộng thoáng, chủ sở hữu có thể ngắm trọn những cảnh đẹp trên biển Nha Trang và thành phố lung linh ánh đèn về đêm, cảm nhận không gian nghỉ dưỡng đích thực.


Bên cạnh đó, Condotel Scenia Bay được trang bị những sản phẩm nội thất cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu với tone màu hài hòa với không gian biển, vừa tinh tế, sang trọng lại đảm bảo sự tiện nghi nhất cho chủ nhân. Tất cả tạo nên một sức hút khó cưỡng cho các du khách.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: