Dự án Pan Pacific Đà Nẵng – sáng tạo cảnh quan nguyên bản

Được coi là những cảm xúc chung của các cư dân về khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng . Thiết kế hài hòa giữa thiết kế phương Đông huyền bí và hơi thở tiên tiến của Kiến trúc phương Tây, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được coi là kiệt tác nghỉ dưỡng ở dải đất miền Trung, khơi dậy những giá trị trường tồn về văn hóa và con người. Nằm trên con đường liên kết Hội An và Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng được thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây. Cùng với các tiện dụng đẳng cấp, khu nghỉ dưỡng sẽ đem lại cho quý khách hàng một môi trường sống ngập tràn ánh sáng với view 360ᵒ không giới hạn. Nghỉ dưỡng tại Pan Pacific Đà Nẵng, con người và thiên nhiên được hòa làm một.

Pan Pacific Đà Nẵng – kiệt tác Kiến trúc mới của Jonathan Delcambre


qua bàn tay tài hoa của từng Kiến trúc sư đến từ công ty Humphreys & Partners (Mỹ), Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đó là một công trình thiết kế xanh vượt bâc tại Quảng Nam. Khoác chính mình vẻ bề ngoài hiện đại nhưng bên trong những căn hộ ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort, quý khách hàng vẫn có thể cảm nhận được những giá trị Kiến trúc truyền thống qua bố cục nhà hay đồ nội thất. 

chuyên, thiết kế sư chủ trì dự án Pan Pacific Đà Nẵng chính là thiết kế sư Jonathan Delcambre – phó chủ tịch công ty Humphreys & Partners nước nhà. Kiến trúc sư Jonathan Delcambre cũng được coi là người đã Kiến trúc đa dạng dự án thiết kế nổi danh quốc tế như: Legacy West Tower, One Light Tower hay Journal Square Towers... Những công trình nổi tiếng này đã đem lại cho Jonathan Delcambre đa dạng giải thưởng danh giá như: SEBC Grand Aurora Award - Best On The Boards 2016, Capstone Award 2016, Gold Nugget Award 2015... Với kinh nghiệm thiết kế nhiều năm, thiết kế sư Jonathan Delcambre mang đến cho Pan Pacific Đà Nẵng lối Kiến trúc Kiến trúc giật cấp điểm nổi trội giữa các biệt thự, đảm bảo tỉ lệ 100% view biển chính diện từ mọi điểm nhìn.

không gian sống “ con người và tư nhiên hòa làm một”


hướng tới việc tạo thành các giá trị nghỉ dưỡng tiêu chuẩn, MBLand & Tonkin Property đã lựa chọn công ty thiết kế cảnh quan EDSA đến từ Mỹ. Chính vì vậy, các nhà ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ phát triển thành một môi trường sống xanh xuất sắc cho quý khách hàng. Ở đây, quý khách hàng sẽ được hòa mình cùng tư nhiên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất trời Quảng Nam. Khi những khói bụi của thành thị đang khiến con người rời xa tư nhiên, thì tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort, tư nhiên và con người sẽ được hòa làm một.

Tin liên quan

3 comments:

 1. Dự án Pan Pacific Đà Nẵng – sáng tạo cảnh quan nguyên bản
  [url=http://www.gb6425u11gn6w6xxj46f86dg7pti0y12s.org/]uwirxkdjwfr[/url]
  wirxkdjwfr http://www.gb6425u11gn6w6xxj46f86dg7pti0y12s.org/
  awirxkdjwfr

  ReplyDelete
 2. Dự án Pan Pacific Đà Nẵng – sáng tạo cảnh quan nguyên bản
  yegbzlrkc http://www.ggt8h659788j766wzp50tzkv0m69htd3s.org/
  ayegbzlrkc
  [url=http://www.ggt8h659788j766wzp50tzkv0m69htd3s.org/]uyegbzlrkc[/url]

  ReplyDelete
 3. Complet levant parfait, 360 frontal https://www.youtube.com/watch?v=ny8rUpI_98I bien emballe ensuite envoi rapide, merci beaucoup!

  ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin