Khám Phá Vẻ Đẹp BRG Ruby Tree Golf Resort Hải Phòng

Được thiết kế với môi trường tươi đẹp và thân thiện, sân gôn với chuỗi phát bóng 4 tee phù hợp người chơi ở mọi cấp độ. Thiết kế sân golf tận dụng tối đa những hồ nước, Vi lý do này nước trở thành một đặc điểm chính ở tất cả các hố gôn. Người chơi có thể lựa chọn các đường bóng an toàn tránh bẫy nước và rủi ro nhưng cũng có thể lựa chọn những cú đánh thưởng điểm đầy tự tin và táo bạo. Sân golf Đồ Sơn sẽ làm hài lòng tất cả người chơi từ những hội viên thường nhật cho đến những người đi nghỉ mát tại khu du lịch gôn ven biển này.Chúng tôi đón chờ được đón chào những khách du lịch như những hội viên và khách chơi tại sân gôn Đồ Sơn với mong muốn để lại những ấn tượng không thể quên sau mỗi lần những bạn đến với sân gôn Đồ Sơn

1. Nhà thiết kế:


Pacific Coast Design là đơn vị thiết kế sân gôn của Úc. Đơn vị này đã kiến trúc nhiều sân gôn tại Úc, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, VN, Trung Quốc. Sân gôn Đồ Sơn là dự án thứ hai của Pacific Coast Design ở Miền Bắc Việt Nam.

2. Vị trí:


Được quy hoạch trong quận du lịch ven biển biển Đồ Sơn, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 15 phút, sân golf Đồ Sơn là điểm đến lý tưởng cho du khách và những tay gôn. Đến đây, người chơi có thể bỏ lại sau lưng cuộc sống ồn ào bân rộn để đắm mình trong không gian tự nhiên thanh tĩnh, trong lành, thư thái.

3. Thiết kế và Xây dựng:


Sân gôn được thiết kế theo hơi thở khu du lịch, với 18 hố gôn, par 72, chiều dài sân là 6319m. Sân gôn mang phong cách khu du lịch đó được thiết kế đặc biệt với hệ thống phát bóng nhiều tee, vừa mang đến những thách thức cho các người chơi giỏi, vừa thích hợp với những người chơi nghiệp dư. Người chơi được chơi gôn tại một khung cảnh tự nhiên bao bọc bởi những hồ nước và phong cảnh hữu tình, cũng như được ngắm cảnh biển và hưởng thụ mùi hương gió biển nồng nàn. Đây chính là nét độc đáo không sân gôn nào có được.

4. Các mốc phát triển:


Lễ động thổ được tiến hành vào tháng 5 năm 2005. Toàn bộ các trang trang bị, máy móc, nhân công đã được huy động để hoàn thiện sân tập vào tháng 5 năm 2008 và 9 hố gôn đầu tiên vào 20 tháng 12 năm 2008. Tất cả 18 hố của sân gôn được hoàn thiện và đưa vào hoạt động từ ngày 16 tháng 10 năm 2009 và đã khai trương nhà Câu lạc bộ chính vào ngày 15 tháng 01 năm 2012.

Sân Golf BRG Ruby Tree Golf Resort, công viên vui chơi tinh tế cùng Tổ hợp biệt thự ven biển BRG Coastal City đang mở ra một quần thể nghỉ ngơi và giải trí diện tích nhất ở miền Bắc, là sự chọn lựa tuyệt vời cho các gia đình thượng lưu, chính khách và các thương gia.

Đọc Thêm :


Pan Pacific Đà Nẵng Resort có điểm gì thu hút khách hàng

Vì sao dự án Sonasea Phú Quốc lại thu hút khách hàng đến đầu tư

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: