Thiên đường sống đẳng cấp tại Tây hồ River View

Dự án chung cư Tây hồ River View được thừa hưởng không khí mát lành thoáng đãng từ sông Hồng và với những kiến trúc xây dựng lên những khu vườn xanh mát, những vòm cây, chậu hoa khoe sắc. Kèm theo đó là những tiện ích đẳng cấp quốc tế cùng chất lượng sống tuyệt hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những cư dân khó tính nhất. Đặc biệt, Tây hồ River View là dự án có diện tích lớn những lại dành phần lớn cho cảnh quan và cây xanh, dự án River View đã mang đến cho cư dân một thiên đường sống xanh đẳng cấp.


Với vị trí đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn và cụm công nghiệp mũi nhọn, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh khu vực.
Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như nằm trong khu vực không ô nhiễm với sông hồ trong lành, các căn hộ hiện đại có tầm nhìn trực diện sông Hồng không chỉ mang đến nắng gió tự nhiên, mà còn thu hút các chuyên gia nước ngoài - những người luôn coi trọng không gian sống xanh, sạch.
Tầm nhìn trực diện sông Hồng, tiện ích đa dạng, môi trường sống trong lành là những ưu điểm nổi bật của dự án Tây Hồ Riverview.
Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực nên người dân có xu hướng tìm về khu vực có môi trường trong lành, tự nhiên để tận hưởng sự yên bình và tránh xa mọi ồn ào nơi phố thị. Chính vì thế, việc lựa chọn địa điểm sống thoải mái, an lành đang trở thành mối bận tâm của rất nhiều người. Trong đó, khu vực quận Tây Hồ được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư, tận hưởng cuộc sống bình yên, thư thái.
Với vị trí đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn và cụm công nghiệp mũi nhọn, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh khu vực.Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như nằm trong khu vực không ô nhiễm với sông hồ trong lành, các căn hộ hiện đại có tầm nhìn trực diện sông Hồng không chỉ mang đến nắng gió tự nhiên, mà còn thu hút các chuyên gia nước ngoài - những người luôn coi trọng không gian sống xanh, sạch.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: