Biệt thự Royal Park Huế những tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại cố đô

Royal Park Huế được bao bọc bởi các nhánh làn sông Hương quyến rũ (sông Lợi Nông và sông Như Ý), cách cầu Tràng Tiền 2 km, cách thôn Vĩ Dạ 0,3 kilomet, tọa lạc tại địa điểm huyết mạch ngay tại “trái tim” chung cư mới An Vân Dương – một trong số chung cư trọng điểm thay đổi toàn diện bộ mặt đô thị Huế, Royal Park là khu dự án thành phố xanh quy hoạch nhất miền Trung với tổng diện tích 34,7 hec với tổng mức đầu tư lên về 10,000 tỷ đồng, khoảng 1000 căn nhà ở đầy đủ loại: shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự, 10 tòa KĐT với ước chùng 3000 căn hộ; 04 khu tổ hợp dịch vụ; 02 tòa TT thương mại hỗn hợp với mục tiêu phát triển Đô thị bền vững, lấy con người làm TT sự phát triển, dự án chắc chắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn phong cách sống và vai trò đời sống của cư dân xứ Huế.Biệt thự Royal Park Huế những tiện ích đẳng cấp không thể bỏ qua


Royal Park Huế còn là chung cư đi đầu tại Huế theo phía xây dựng bền vững, lấy con người làm TT sự quy hoạch xây dựng, phần lớn các công trình thiên nhiên tại Royal Park Huế đều được đầu tư lớp lan để màu xanh mãi mãi được ươm mầm, mầm sống và nhiệt huyết tiếp tục được ra đời, ước vọng liên tục được nuôi dưỡng.


cơ sở giáo dục liên thông sẽ được khởi công trong thời khắc hai của KĐT với quy trình giảng dạy chuẩn nước ngoài, GD liên thông. Bên gần những chương trình giảng dạy theo chương trình nước ngoài, học sinh còn được lắp đặt kỹ năng mềm, đào tạo - giáo dục gắn liền với thực tế.TT chăm sóc sức khỏe nằm trong tổ hợp Royal Park gồm có spa, phòng tập phòng thể hình, GYM, vườn tịnh tâm – Zen Garden, trung tâm y tế… tạo ra sự tổng quan cho cả dự án. Nhịp sống hiện đại xô bồ khiến người ta đôi khi không có đủ thời gian săn sóc cho bản thân và gia đỉnh mình. Vì vậy, APEC Group mong muốn được phục vụ cư dân Huế một cách toàn diện hàng đầu và trọn đủ tiên phong.Dẫn đầu trong việc ngang bằng giữa định hướng quy hoạch xây dựng không gian kinh tế và môi trường tự nhiên Biệt thự Royal Park Huế


chung cư Royal Park Huế được bao bọc bởi hàng sông Như Ý – làn sông yên bình, hiền hòa, góp phần tạo được bầu khí quyển và môi trường sống trong lành, thân thiện đặc trưng cho một dự án chung cư tiên tiến. cùng với chuỗi dòng chục ngàn cây xanh được chăm chút chuyên nghiệp làn ngày, hàng sông Như Ý tạo ra một hệ sinh thái điều hòa, mang đến nguồn dưỡng chất và năng lượng từ người mẹ thiên nhiên, thỏa mãn thị hiếu nghỉ dưỡng, tham quan và hưởng thụ cuộc sống bình yên cho dân cư ở nơi đây. Thực tế cho thấy, hiếm có dự án nào lại được thiên nhiên ưu đãi nhiều đến vậy!Theo quan niệm truyền thống phương Đông, những “thành phố bên sông” luôn gắn liền với các lợi ích về phong thủy, với chữ “thuận” và sự an lành trong đời sống. Bởi lẽ ở bất kỳ nơi đâu, làn sông vẫn là biểu tượng của sự trù phú, tươi mát, là làn chảy của văn hóa. Và hàng sông Như Ý êm đềm chảy qua Royal Park ko chỉ mang đến dưỡng khí mát lành mà còn là mạch nguồn trẻ đẹp để kiến tạo nên các “công trình xanh” tại nơi đây.


Đô thị vững trải hay Đô thị Xanh đang được khẳng định là một khuynh hướng tất yếu và CĐT đầu tư APEC là một trong số ít tổ chức đi đầu xây dựng mô hình này tại Thành phố Huế. hiện tại, khoản thờ điểm 1 của khu dự án với tổng D.tích 11.6ha đang trong quá trình quy hoạch và hoàn thành, với nhiều công trình; với đó có 377 căn nhà ở cao cấp, để thỏa mãn những người linh hoạt và sang trọng hàng đầu – những công dân muốn thưởng thức và thưởng thức từng phút giây một cuộc sống đẳng cấp cao, được hòa quyện với tự nhiên. Theo tin tức từ tập đoàn, từ tháng 11/2016, quý khách có khả năng đăng ký để biến thành người dân của Thành phố Xanh thu nhỏ này.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: