Cơ hội tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ở Pan Pacific Đà Nẵng

Sống trong chủ yếu ngôi căn hộ của mình nhưng đồng thời lại được trải nghiệm một không gian tiêu chuẩn resort có lẽ là mơ ước lớn của đông đảo nhà đầu tư. Để tìm được một dự án tuyệt đẹp hội tụ đủ các yếu tố vàng như vậy quả thực quá khó. Nhưng đến với Pan Pacific Đà Nẵng Resort, cơ hội trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể trở nên hiện thực.

cơ hội tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort


dự án Pan Pacific Đà Nẵng có Diện tích hơn 68ha với số vốn đầu tư khủng lên đến 12 nghìn tỷ đồng. Những con số biết nói trên cũng đủ cho thấy đây là dự án trọng điểm được nhà đầu tưVinGroup chuyên biệt quan tâm với tham vọng làm nên một biểu tượng sống mới có tại trung tâm thành phố biển Hạ Long.biệt thự Pan Pacific hội tụ những yếu tố độc đắc để làm nên một chốn ở mang đậm chất nghỉ dưỡng:

  • Vị trí tuyệt đẹp với lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt giáp con đường ven biển tốt nhất VN, và nhìn ra vịnh Hạ Long – một trong bảy di sản tự nhiên của quốc tế. Với lợi thế này, cảnh quan tại Pan Pacific Đà Nẵng quanh năm rộng mở, thư thái yên bình với làn gió biển và thế phong thủy hữu tình.

  • dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là khu phức hợp những hạng mục biệt thự, nhà phố thương mại, Khách sạn căn hộ có kết cấu mặt bằng phân thành 3 khu: Phú Gia, Hoàng Gia, Mỹ Gia. Mỗi phân khu đó là một quốc tế mới mẻ khác biệt, mang lại cho khách hàng những cảm giác tận hưởng đầy thú vị. Nhưng tựu chung lại, tổng thể dự án luôn hướng nhà đầu tư đến một cảnh quan nghỉ dưỡng ven biển đúng nghĩa.

  • tiện nghi đặc quyền lên đến con số 39 trong đó có 11/39 tính năng đó là dịch vụ đặc biệt phục vụ văn phòng và căn hộ ở (dịch vụ dọn nhà dọn phòng, đặt đồ ăn, dịch vụ gọi taxi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị)… Đây chính là các dịch vụ điển hình chỉ có tại các công trình resort chuyên nghiệp.


Pan Pacific Đà Nẵng Resort với cao cấp vượt trội được coi là sự lựa chọn hoàn hảo top 1 dành cho quý khách hàng.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: