Dragon Fairy 89 Trần Phú là điểm đầu tư hấp dẫn

Thị trường Dragon Fairy 89 Trần Phú là điểm đặc sắc đầu tư mạnh mẽ trên thị trường căn hộ khách sạn. Đặc biệt, nguồn cung condotel đang tăng lên đáng kể khi có thêm nhiều chung cư gia nhập Phân khúc.

Không thể phủ nhận được sức hút của thành thị biển Nha Trang khi sở hữu bãi cát trắng dài, bờ biển trong xanh và nhịp sống sôi động bất kể ngày đêm. Với nền tảng thiên nhiên đẹp sẵn có, biển xinh đẹp đã ngay lập tức vươn lên biến thành điểm nổi bật đầu tư đẳng cấp với cả du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.

Dragon Fairy 89 Trần Phú với sức hấp dẫn ưu đãi thu hút du khách


Theo thống kê lượng khác du lịch đến Nha Trang hàng năm ước tính khoảng , công suất lấp kín phòng nghỉ luôn chiếm tỷ lệ cao. Cho thấy sức hấp dẫn của khu vực đó trong khả năng nâng cấp du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.Với sức nâng cấp như vậy, không có gì phải nghi ngờ khi Nha Trang luôn được chọn lựa là nơi xây dựng chung cư mới. Theo tìm hiểu thì nguồn cung Dragon Fairy 89 Trần Phú đang gia tăng mạnh mẽ.

Dragon Fairy 89 Trần Phú đem lại nguồn cung condotel mới cho Phân khúc


Dragon Fairy 89 Trần Phú được quy hoạch trên đường Phạm Văn Đông của thành thị biển xinh đẹp. Sở hữu vị trí trung tâm có đến 4 mặt tiền hướng ra Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng. Từ đây, khách du lịch có thể di chuyển đến nhiều thắng cảnh đẹp của biển xinh đẹp – Khánh Hòa như Đảo hòn Rùa, Tháp bà Ponagar, Hòn Chồng, Vịnh Ninh Vân, Hòn Mun,…

Đơn vị đầu tư của chung cư là Công ty CP Nam Tiến Lão Cao. Tổ chức đã ký kết hợp đồng với TĐ khách sạn InVision Hospitality để quản lý và vận hành toàn bộ chung cư. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động tại năm 2020.

Ước tính, dự án sẽ mang đến cho Phân khúc khoảng 700 căn condotel. Đó là nguồn cung condotel đông đảo cho giới đầu tư tầm trung, muốn tìm kiếm thêm dự án để lựa chọn cho nguồn vốn đầu tư của mình.

Mời bạn truy cập vào trang http://oceangatenhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất của dự án Ocean Gate Nha Trang

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: