Dự án 35 Lê Văn Thiêm Stellar Garden tổ hợp cao cấp hiện đại

Dự án 35 Lê Văn Thiêm Stellar Garden được dự trù trở thành một tổ hợp officetel, căn hộ cao cấp và TT thương mại hàng đầu HN. Có thể nói khu dự án liên tiếp là một nước cờ “Vàng” trong chiến lược tiên phong thống trị thị trường BĐS tại Hà Nội của Quang Minh – HN, sau nhiều khu dự án thành công. Tại khu dự án Stellar Palace sẽ hội tụ đủ những yếu tố đỉnh cao đến địa điểm, thiết kế, môi trường. Mọi tạo ra một vị trí sáng khiến quý khách không khỏi mong đợi.

STELLAR GARDEN - DỰ ÁN KIỂU MẪU TRUNG TÂM THỦ ĐÔ 


Sở hữu hàng loạt ưu điểm đỉnh cao, dự án Stellar Garden chắc chắn sẽ biến thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu tại cửa ngõ phía tây thủ đô. Dự án tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa với mặt đường cực lớn Lê Văn Thiêm. Stellar Garden dự tính sẽ được ra mắt trong năm 2017, tuy vậy dự án chung cư đã nhận được sự quan tâm hạng nhất trên thị trường BĐS Hà Nội.

Đại diện chủ đầu tư Quang Minh cho biết muốn xây dựng và quy hoạch xây dựng dự án Stellar Garden theo một xu thế hoàn toàn mới trên thị trường BĐS thủ đô đó là mang lại cho khách hàng những sản phẩm theo phong cách sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, ngoài ra cũng rất phù hợp đến mặt phong thủy với nhân tố nước tại ngay bên trong khuôn viên KĐT đóng góp mang tới giá trị sống xứng đáng vị trí lô đất.

Stellar Garden Lê Văn Thiêm được đánh giá cao, ko chỉ bởi hệ thống lưu thông tiên tiến, thống nhất mà còn có được rất nhiều cơ hội xây dựng tại phạm vi quận Thanh Xuân – phạm vi đã được mục đích, quy hoạch để biến thành trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị mới của HN. Đồng thời cũng là khu vực đang được nhận xét là khu vực có vận tốc quy hoạch mạnh mẽ của thành phố trong thời gian sang.

Chỉ khoảng dự án chung cư chỉ mất vài phút lái xe cư dân tương lai đã có khả năng dễ giao kết đến các khu vực chơi đùa, mua bán, chơi chơi đùa ở trong trung tâm thành phố như: Royal City, Keangnam, BigC, bến xe Mỹ Đình,… đem cùng dự án chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm hàng loạt các khu dự án mới tại khu vực trung HN cũng sẽ liên tiếp được ra mắt thị trường để đáp ứng nhu yếu ngày càng lên cao của quý khách.

>>xem chi tiết tại: http://stellargardenlevanthiem.com/

chung-cu-vincity-tay-mo

DỰ ÁN 35 LÊ VĂN THIÊM  STELLAR GARDEN SỨC HÚT MẠNH MẼ MỚI


Trong những tháng đầu năm 2017, thị trường bất động sản khu vực HN có dấu hiệu tăng nhiệt rõ nét, điểm khác biệt phân loại căn hộ trung & đẳng cấp đang cho thấy sức hút mạnh mẽ, qua quan gần thị trường dễ nhận thấy các khu đô thị trung tâm Hà Nội đang là dòng HOT như: Stellar Palace, Vinhomes Gallaery với làn trăm dòng sản phẩm giao dịch thành công kể.

Nhìn lại những con số giao dịch vượt bậc trên thị trường BĐS, có thể thấy rằng, những dòng sản phẩm được đầu tư bởi các CĐT tin cậy sẽ được khách hàng tin tưởng & chọn lựa. Đây là một trong số nhân tố tiên quyết tạo lòng tin của quý khách & thu hút quý khách trở lại với thị trường sau thời gian bỏ ngỏ, trầm lắng Gần đây.

Lý giải sức nóng của bất động sản tại TT thủ đô có thể thấy khu này sở hữu các lợi thế mà không nơi nào khác có được, đó là hạ tầng hiện đại với nhiều con đường cực lớn phía tâm và việc quy hoạch những hồ điều hòa trọng điểm cũng ảnh hưởng mạnh về cầu BĐS khu vực này. Trở về đây các dự án mới được khởi công tại chỗ này sẽ liên tiếp bổ sung cung cho thị trường. Chính vì vậy, không chỉ có những khu đô thị đang chào bán trên thị trường mới thu hút sự chú ý của khách hàng mà ngay cả các dự án sắp triển khai cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: