ICID Complex Lê Trọng Tấn là điểm vàng cho chất lượng và giá cả

đó là một gần có thị trường bất động sản khá náo nhiệt trong thời gian vừa qua, quận Hà Đông cũng góp một phần không hề nhỏ vào thành tích ấn tượng của phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Vùng lân cận những công trình đã hoàn thiện , vẫn có những tòa nhà chung cư, văn phòng cao tầng bắt đầu được triển khai thi công. Và ICID Complex là một trong số đó.

Cùng với sự “ấm lên” của thị trường, phân khúc Bất Động Sản cao cấp cũng có đa dạng đột phá. Theo báo cáo của CBRE, Quý 2 năm nay, đã có tổng số 5.137 Căn hộ được mở bán mới từ 19 công trình, nâng cao 93% so với Qúy 2/2104, trong đó căn hộ cao cấp chiếm khoảng 1/3 tổng số nhà mở bán mới. Số nhà đẳng cấp nâng cao gấp 3 lần so với quý trước, với 1.518 Căn.ICID Complex Hà Đông với 4 tòa nhà thiết kế mang đậm phong cách sinh thái Singapore, cùng cảm hứng 4 mùa đặc trưng của Hà Nội: Xuân- Hạ- Thu- Đông tương ứng với những tòa từ S1-S4. dự án ICID Complex có Kiến trúc sáng tạo, đột phá hơn hẳn so với “người an hem” Mulberry Lane của mình: Bể bơi chân mây ở tầng 5 của tòa nhà, từ tầng 2-4 được thiết kế thông nhau và dùng làm nơi để xe. Bên cạnh đó, tất cả nhà dự án ICID Complex, ngoài loggia hướng sáng, còn được bổ sung thêm ban công Diện tích khá không nhỏ, từ 1,6-3,6m2. Đây chính là điểm mới, khác biệt so với các tòa chung cư hiện tại của VN.

Vậy, nhận xét ICID Complex Lê Trọng Tấn điểm vàng cho chất lượng và giá cả có chủ đạo xác?


Với các gì chung cư ICID Complex làm được tính đến thời điểm hiện tại, đánh giá này hoàn toàn chủ đạo xác, bởi:

  • Vị trí đắc địa: ngay trung tâm hành chính quận Hà Đông, cạnh làng Việt kiều châu Âu, giao thông thuận tiện, cực kỳ dễ dàng gắn kết tới tính năng xung quanh: trường ĐH thành phố Hà Nội, ĐH An ninh; hệ thống bệnh viện 103,..

  • tính năng “vàng” cho cư dân: Với trên 60 tiện nghi, phục vụ đầy đủ và không chê vào đâu được mọi nhu cầu cũng như đối tượng cư dân: tiện nghi tái tạo năng lượng, trải nghiệm tuyệt đối và tươi vui ngập tràn.

  • Giá bán hấp dẫn: dao động trong khoảng 30 triệu/m2, chiết khấu tới 10% cùng phương thức thanh toán linh hoạt.

  • chất lượng dự án ICID Complex: Capital Land Hoàng Thành cam đoan mang lại chất lượng tốt nhất cho một cuộc sống an toàn của cư dân.


Với các “điểm vàng” hơn hẳn của mình, ngay từ lúc chủ yếu thức giới thiệu ngày 26/8 vừa qua, ICID Complex đã trở nên tên “hot” trên thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội ở phân khúc đẳng cấp.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: