Liệu có nên đầu tư vào dự án Condotel Sun Group Cát Bà

Condotel Sun Group Cát Bà là tổ hợp hệ thống kinh doanh khách sạn, condotel, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại 3-5 sao tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Sun Group danh tiếng qua hơn 10 năm trong quần đảo Cát Bà, Hải Phòng. Biet thu sun group cat ba dự báo sẽ biến thành nguồn đầu tư sinh lợi đông đảo ở tương lai vì vị trí du lịch thuận lợi trong khu trung tâm Cát Bà. Đây là một tại các quần đảo nâng cấp bậc nhất vùng, được đầu tư quy hoạch với những tiện ích rất đáng mong đợi 5*. Trong khi này, các khu vực nghỉ dưỡng cao cấp của du khách vẫn chưa được triển khai nhiều tại đảo Cát Bà.

Sự phát triển của dự án Sun Group Phú Quốc


Giống với những dự án trước đây mà TĐ Sun Group đã phát triển gồm có những chính sách ưu đãi, chính sách vay vốn luôn được chú trọng và chú ý thì chung cư biệt thự nghỉ dưỡng Cát Bà Sun Group cũng sẽ không tọa lạc ở ngoại lệ, cùng với Đây sẽ là các ưu đãi về quà tặng, số ngày nghỉ tại năm và chiết khấu ưu đãi dành cho giới đầu tư. Dự định doanh thu cho khu nghỉ dưỡng ở Sun Group có thể từ 8 – 12%/năm.Chắc chắn chung cư Sun Group Cat Ba sẽ là sự chọn lựa thông minh cho những đơn vị đầu tư và cho những người đang mong muốn tìm thấy 1 tổ ấm tinh tế, tiện nghi nhất.Theo thông tin mới đây, lãnh đạo đô thị Hải Phòng và Chủ tịch TĐ Sun Group đã khảo sát 8 địa điểm với full những loại địa thế, môi trường đẹp và đặc trưng như rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn, núi đá vôi, biển, bãi biển, tùng, áng. Dự tính Sun Group sẽ quyết định triển khai mở rộng khu vực Cát Bà trở thành trung tâm du lịch lớn nhất cả nước, khẳng định sẽ mang lại cho ngành du lịch của Việt Nam 1 lượng khách du lịch đông đảo để phát triển kinh tế du lịch cho lợi nhuận cao.

Có thể kể đến như: ở vùng cầu Tân Vũ - Lạch Huyện và bến Gót, nơi TĐ Sun Group dự định quy hoạch ga cáp treo và khu đỗ xe thuộc dự án triển khai xây dựng quần thể nghỉ ngơi, sinh thái cao cấp và vui chơi giải trí tại đảo Cát Bà; khảo sát vùng Mốc Trắng, nơi Sun Group dự kiến đặt ga cáp treo trước hết phía đảo Cát Bà; khảo sát vịnh Cát Đồn - địa điểm cảnh quan đẹp, có vịnh rộng hơn 200ha cùng quỹ đất hơn 10ha, thuận tiện phát triển dự án; nghe giới thiệu về Vườn quốc gia Cát Bà, tham quan điểm cao 177, khảo sát vịnh và khu vực biển chung quanh đảo Cát Bà, khu vực lõi Vườn quốc gia Cát Bà và vùng Gia Luận - địa điểm có khả năng để TĐ đánh giá triển khai chung cư.

Giá cả hợp lý cùng với những hấp dẫn tốt nhất là các gì TĐ Sun Group mang đến cho toàn bộ các nhà đầu tư như các dự án trước đây. Dự kiến nguồn lợi nhuận cho dự án Sun Group Cát Bà có thể từ 8 – 12%/năm.Chắc chắn dự án Sun Group Cat Ba sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các chủ đầu tư và cho các người đang mong muốn tìm thấy một tổ ấm đáng mong ướcsang trọng, tiện nghi nhất.

Để biết nhiều thêm thông tin dự án mời bạn truy cập vào trang http://sungroupscatba.com/

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: