Pan Pacific Sky Villa Resort nơi cảm nhận những kỉ nghỉ dưỡng thú vị

Là đô thị du lịch nổi tiếng trong miền Trung, Đà Nẵng đang là địa điểm xây dựng của nhiều chung cư nghỉ dưỡng của nhiều ông đông đảo như Vingroup, Sungroup… tại như thế nhấn nhất là dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Nằm tại vùng kết nối thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An, Pan Pacific Sky Villa được hưởng lợi rất lớn từ khả năng phát triển du lịch của Đà Nẵng như: tỉ lệ lấp phòng cao, lượng khách đặt phòng đông đảo, tiện lợi về giao thông, tham quan khám phá…

Pan Pacific Sky Villa Resort sẽ có tỉ lệ lấp phòng cao


Tính đến thời điểm hiện tại, Đà Nẵng đang có 24.000 Phòng khách sạn tuy nhiên chủ yếu là phòng khách sạn 3* ( chiếm ½ lượng phòng hiện có tại Đà Nẵng), còn lại là phòng khách sạn 4 và 5 sao. Hiện Đà Nẵng vẫn chưa có phòng khách sạn đạt chuẩn 6*. Có thể khẳng định, nguồn cung sản phẩm nghỉ dưỡng trong Đà Nẵng chủ yếu nằm ở thị trường 3 – 4 sao. Một số chung cư chuẩn 5 sao ở Đà Nẵng cũng chỉ có: Intercontinental, Four Seasons hay Pullman… Như vậy, Đà Nẵng hiện đang thiếu trầm trọng những căn hộ khách sạn hạng sang.Nghỉ ngơi tại Pan Pacific Resort, cư dân sẽ có thể quên đi các khói bụi và ồn ào của đời sống, đắm mình ở thiên nhiên và cảnh vật nên thơ trữ tình trong Quảng Nam. Vốn là tỉnh ven biển có tiềm năng du lịch mạnh mẽ tuy nhiên dù được khai thác khá lâu, Quảng Nam vẫn giữ được cho mình các nét đẹp hoang sơ, bình dị vốn có.

Trải nghiệm tiện ích 5* ở Pan Pacific Sky Villa


Là tổ hợp nghỉ dưỡng do MBLand & Tokin Property cùng phát triển, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được trang bị các tiện ích đáng mong ướcsang trọng như: bể bơi ở nhà và ngoài trời, Spa hiện đại, trung tâm thương mại, khu thể thao ngoài trời, nhà hàng ẩm thực Á – Âu, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em… trong này, trung tâm thương mại ở chung cư được chia làm nhiều khu vực nhỏ tiện nghi như: nhà hàng, khu trò chơi, rạp chiếu Film,… giúp cư dân có thể hưởng thụ dịch vụ ngay ở nội khu chung cư.

Hơn nữa, tất cả các dịch vụ trên đều được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Pan Pacific. Với giỏi trong quản lý vận hành nhiều khách sạn nổi tiếng trong nước và trên thế giới, Pan Pacific chắc chắn sẽ đem đến cho dân cư các tận hưởng dịch vụ chuẩn 6*. Như vậy, có thể khẳng định trong tương lại, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ là khu nghỉ ngơi đặc biệt nhất, rất đáng mong đợi nhất tại khu vực Quảng Nam nói riêng và miền Trung nói chung.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: