TMS Luxury Hotel Đà Nẵng - Cam kết duy trì tài sản theo tiêu chuẩn

Trong thời gian tham gia chương trình cam kết cho thuê, các chủ nhân căn hộ Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống tài sản nội thất sẽ được bảo trì nghiêm ngặt. Phía chủ đầu tư cũng cam kết sẽ luôn duy trì tài sản của khách hàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, phòng tránh tối ưu tình trạng mất mát, thất thoát tài sản trong suốt thời gian cho thuê căn hộ.

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ chính sách cam kết cho thuê hấp dẫn


Với những ưu điểm hấp dẫn trong chương trình cam kết cho thuê, TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Đây không chỉ là kênh sinh lời an nhàn hấp dẫn mà còn là chiến lược “chia trứng nhiều giỏ” thông minh của các nhà đầu tư thông thái.

Giữa nguy cơ biến động không ngừng của thị trường chứng khoán, giá vàng và ngoại tệ lên xuống thất thường, tiền gửi ngân hàng không đem lại quá nhiều lợinhuận ổn định thì kênh đầu tư vào mô hình Condo-hotel (gọi tắt là Condotel) đang được coi là kênh đầu tư thu hút khá nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Vậy cần phải có những lưu ý như thế nào khi đầu tư vào Condotel?


VỊ TRÍ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXUTY DA NANG


Thông thường, các căn Condotel thường được quy hoạch, xây dựng tại những thành phố biển, hấp dẫn khách du lịch tới nghỉ dưỡng. Đặc biệt là những nơi sở hữu vùng vịnh, có đường bờ biển dài, đẹp, thu hút nhiều du khách tham quan với hệ thống cơ sở hạ tầng phát tiển, liên kết vùng thuận lợi như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Đáng chú ý, khi đầu tư Condotel, khách hàng cần tính toán, chọn thật kĩ vị trí trung tâm của thành phố đó để đảm bảo việc giao thông đi lại được thuận tiện. Cần đánh giá tiềm năng khai thác, thế mạnh của dự án trong tương lai.

Cuối cùng, nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về lĩnh vực bất động sản, hãy gọi cho tôi, chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp để được hỗ trợ tận tình nhất!

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: