Vì sao thương hiệu Ceo Group Phú Quốc lại nổi tiếng như vậy

“Hiện Ceo Group Phú Quốc  là khách sạn mang thương hiệu quốc tế đông đảo nhất trên đảo ngọc, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel trước tiên song song có diện tích nhất ở hệ thống khách sạn và khu nghỉ ngơi do Tập đoàn Accor quản lý ở Việt Nam”, ông Lam chia sẻ.

Sonasea Villas & Resort do Công ty CP đầu tư và nâng cấp Phú Quốc – đơn vị thành viên của CEO Group, làm đơn vị đầu tư. Với quy mô 80ha, trải dài liền kề 1km mặt biển ở trung tâm Bãi Trường, một tại các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, Sonasea Villas & Resort là chung cư có bãi biển dài nhất tại Bãi Trường.

Điểm toạ lạc đẹp nhất của Ceo Group Phú Quốc


Bãi Trường tọa lạc về phía Tây Nam đảo Phú Quốc với đường bờ biển dài khoảng 20km, bắt đầu từ Mũi Dinh Cậu đến Khóe Tàu Rũ, là một ở các bãi biển đẹp tại Phú Quốc. Đây cũng là địa điểm có cảnh hoàng hôn trên biển đẹp nhất đảo ngọc.Phương pháp sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe, từ Sonasea Villas & Resort, bạn có thể di chuyển thuận tiện để khám phá các danh thắng nổi tiếng như suối Tranh, suối Đá Bàn, dinh Cậu, chùa Hộ Quốc, vườn quốc gia Phú Quốc… Phía trước dự án là biển, sau lưng là núi Dương Tơ cùng các con phố Cửa Lấp – An Thới.

Riêng đối với thủy sản, 6 tháng đầu năm 2017, tổng sản lượng sử dụng và nuôi ước đạt 99.525 Tấn, tăng 27,47% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 49,65% kế hoạch năm. Tổng giá trị thu được từ thủy sản ước đạt 1.770 Tỉ đồng, ở đó, khai thác đạt một.676 Tỉ đồng, chiếm 43,71% so với kế hoạch năm.

Trong khi đó, giá trị sản xuất công nghiệp (theo giá so sánh năm 2010) ước đạt 2.584 Tỉ đồng, tăng 12,25% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 61,17% kế hoạch năm. Trong này, có một số sản phẩm tăng khá ở 6 đầu năm 2017 như gỗ xẻ thành phẩm, mộc gia dụng, điện thương phẩm, sản xuất bê tông cấu kiện…

 

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: