Đập tan nỗi lo tài chính tại Pentstudio condotel Tây Hồ
Ngoài được trải nghiệm mộ môi trường sống lý tưởng và đầy đủ những tiện nghi hiện đâị khi đến với Pentstudio dự án condotel Tây Hồ khách hàng còn được tận hưởng chương trình chính sách giá bán hấp dẫn và cơ hội khuyến mãi , hỗ trợ đặc biệt mà chủ đầu tư đưa ra.


Đập tan nỗi lo tài chính tại Pentstudio condotel Tây Hồ


Ngày 24/07/2017 vừa rồi, tại thành phố Hà Nội đã xảy ra Lễ Ký thỏa thuận hợp tác cho vay dự án Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ giữa BIDV Tây HN và Công ty trách nhiện hữu hạn đầu cơ C.T.L .

Theo đó, ngân hàng BIDV Tây thành phố Hà Nội sẽ đó là chi nhánh tài trợ chủ yếu cho khách hàng cá nhân vay vốn mua căn hộ tại dự án với mức tài trợ tối đa lên đến 85% chất lượng căn hộ, ân hạn trả nợ gốc tối đa lên đến 12 tháng kể từ ngày nhận nợ đầu tiên. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là Công ty TNHH đầu tư C.T.L cũng đã xác nhận hỗ trợ quý khách hàng toàn bộ lãi suất vay ngân hàng trong 12 tháng đến khi giao nhà.


Đập tan nỗi lo tài chính tại Pentstudio condotel Tây HồPentstudio condotel Tây Hồ – không gian sống hoàn hảo ở trung tâm thành phố


Hiện tại trên địa bàn Hà Nội đang có một loạt dự án Chung Cư ra mắt từ nhà dịch vụ, Chung Cư giá tốt, dự án cao cấp…Sự lựa chọn của quý khách hàng là rất lớn. Đây đó là một điểm tốt nhưng cũng khiến quý khách hàng bắt buộc phải phân vân đa dạng khi không biết nên chọn mua chung cư tại đâu, Khu đô thị nào đó là thích hợp với khả năng tài chính, mệnh phong thủy, giao đông qua lại, công việc…Vì thế phần lớn quý khách đã lựa chọn mua căn hộ ở vùng ven đô hoặc những vị trí có mật độ cư dân thấp, Số lượng Khu đô thị dự án cao tầng ít. Những vị trí đẹp như góc nhìn hồ, ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Trong số đó cũng có các Khu đô thị “lạc loài” đem đến cho khách hàng không gian sống trong xanh, thoáng mát, đẳng cấp mà giá cả cực kỳ buộc phải chăng. Dự án condotel Sungroup Tây Hồ và Pentstudio dự án condotel Tây Hồ đó là một trong số ít các Khu đô thị như vậy.

Tọa lạc ở số 699 Lạc Long Quân, một trong các vị trí đẹp của quận Tây Hồ, nằm xung quanh Hồ Tây. Dự án Pentstudio dự án condotel Tây Hồ chiếm thế mạnh quá to về mặt giao thông, trong vùng bán kính “vàng”, gần các con đường huyết mạch của HN như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ .Chỉ mất 20 phút để đi đến sân bay thế giới Nội Bài hay quảng trường Ba Đình; 15 phút để đi đến công viên Hoà Bình; và không tới 10 phút để đi đến trường quốc tế Liên Hợp Quốc, hệ thống bệnh viện thế giới SOS thành phố Hà Nội, hoặc cầu Nhật Tân.

Với vị trí hiện tại, Pentstudio condotel Tây Hồ được số đông nhà đầu tư “để ý”, chuyên biệt là các căn hộ có vị trí hướng ra mặt Hồ Tây bảo toàn sẽ cháy hàng trong tuần đầu mở bán.

Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ một điểm nổi trội, vượt trội riêng biệt hứa hẹn là khu căn hộ đầy đủ tiện ích nhất cho khách hàng.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: