Chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang là ai ?

Với vị trí vàng độc tôn và tốt nhất trên cung đường biển Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang tọa lạc ở số 40 Trần Phú có mặt tiền rộng 150m dọc theo chiều dài bờ biển. Với cảm hứng Kiến trúc lấy hình tượng Mũi Thuyền, Hai tòa tháp Tropicana như 2 con thuyền hướng ra biển không hề nhỏ. Nhờ phong cách thiết kế này, 100% căn hộ đều có thể ngắm Vịnh Nha Trang ngay trong quan trọng căn hộ của mình. Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang nhu cầu tạo dựng được một dự án thiết kế sẽ trở nên biểu tượng của Nha Trang nói riêng và làm tỏa sáng vẻ đẹp vĩnh cửu của Vịnh Nha Trang nói chung với thế giớiBeau Rivage Nha Trang có  chủ đầu tư uy tín


Công ty trách nhiện hữu hạn Miền Nhiệt Đới Nha Trang đó là sự kết hợp không chê vào đâu được của 2 thế lực tài chính hùng mạnh TNHH đầu cơ & gây dựng Toàn Hải Nam và Du lịch Khánh Hòa, tập đoàn Khu đô thị Beau Rivage Nha Trang.


Toàn Hải Nam là Công ty nắm cổ phần chi phối đa số Khu đô thị bất động sản đã và đang triển khai trên các khu đất vàng ở thủ đô Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.


Công ty du lịch Khánh Hòa điều khiển quan trọng trong ngành dịch vụ lưu trú ngắn ngày, hoạt động vui chơi giải trí, lý do hành tour du lịch, vận tải khách nghỉ dưỡng ven biển, viễn dương và đường thủy nội địa.


Công ty miền Nhiệt Đới Nha Trang đó là nhà Tài trợ cho cuộc thi hoa hậu biển 2013,


Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang vinh dự được Thủ Tướng tặng bằng khen số 166 QĐ/TTg kí ngày 26 tháng 1 năm 2011, được Chủ Tịch Nước tặng Huân Chương lao động Hạng 3 số 3002/QĐ-CTN kí ngày 18 tháng 11 năm 2014, cho những vận hành từ thiện và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.


Ngày 24/3/2015 Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang quan trọng thức được tỉnh Khánh Hòa tin tưởng xác định chuyển giao khu đất số 40 Trần Phú – Nha Trang để xây dựng Khu đô thị Tropicana Nha Trang nay có tên đó là Beau Rivage Nha Trang.


Bén duyên cùng mảnh đất biển duyên dáng Nha Trang, chủ thầu Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã “mạnh tay xuống tiền” đầu cơ cho condotel Beau Rivage với số vốn lên tới 200 triệu USD. Với số vốn đầu tư khủng như vậy, CĐT dự án đã không cần thông cáo báo chí, giới đầu tư và chủ đầu tư đã phần nào “ thấu hiểu” khả năng kinh tế mạnh mẽ của ông không hề nhỏ này qua những điểm nhấn của dự án:


– Cuộc thi tuyển chọn cảm hứng thiết kế thiết kế được Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang tổ chức giảm với quy mô thế giới nhằm kiếm tìm ý tưởng thiết kế đẳng cấp nhất cho Khu đô thị Beau Rivage Nha Trang. Lần trước tiên ở Việt Nam đã có một cuộc thi Kiến trúc Kiến trúc thế giới quy tụ 5 công ty như: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates. Các chủ thầu trên đã từng hoàn thành các dự án tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà căn hộ Opera House (Sydney – Úc)…Được vận hành bởi tập đoàn  lớn mang tầm quốc tế


Beau Rivage Nha Trang được hoạt động và điều khiển bởi tập 1 trong những chủ đầu tư hoạt động khách sạn k nhỏ top 1 quốc tế – TĐ Wyndham Hotel Group của Mỹ. Năm 2016 đơn vị được xếp hạng thứ 4 trong top 10 chủ đầu tư khách sạn lớn bậc nhất quốc tế. Hiện chiếm hữu và điều khiển hơn 7.500 khách sạn toàn thế giới, có mặt nhiều tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend … Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong các nhà cung ứng dịch vụ lưu trú lý tưởng top 1 thế giới. Theo một thăm dò mới đây của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có đa dạng quý khách hàng trung thành top 1, đánh bại đa dạng thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.


Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group còn chiếm hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI và Vacation Exchange Club – 2 tổ chức trao đổi kỳ nghỉ không hề nhỏ top 1 thế giới. TROPICANA NHA TRANG khi tham gia hệ thống trao đổi kỳ nghỉ này thì giới đầu tư sẽ được trao đổi kỳ nghỉ trên tất cả hệ thống của Wynham Hotel Group trên toàn thế giới.


Với vai trò là một trong những tập đoàn khách sạn không hề nhỏ bậc nhất quốc tế, tất nhiên Wyndham Hotel Group sẽ áp dụng những chuẩn mực cao về sản phẩm và dịch vụ của mình đảm bảo hài hòa lợi nhuận và chi phí khách hàng cần phải bỏ ra.


Xin cấp phép quy hoạch dự án Beau Rivage Nha Trang đó là dự án điểm nhấn của thành phố. Lần thứ nhất tại thành phố Nha Trang, một dự án cao 40 tầng xuất hiện ở vị trí vàng nhấtKhu đô thị nằm ở vị trí chiến lược, được tỉnh Khánh Hòa nhắm tới đó là dự án tiêu biểu của trung tâm thành phố du lịch đầy khả năng Nha Trang. Đại diện TĐ Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang cho biết đây đó là dự án được đầu cơ quá kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, xây dựng, đến khai thác và hoạt động sẽ làm hài lòng quý khách hàng cũng như những TĐ cùng hợp tác.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: