Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Giá bán dự án hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Top những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp 2018 Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Chụp ảnh cưới siêu hot kiểu Hàn Quốc 2018 Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển tuyệt đẹp Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất

Mua Wyndham Soleil Ánh Dương có được cấp sổ đỏ không?

Soleil Ánh Dương – là dự án condotel Đà Nẵng sở hữu lợi nhuận cam kết vô cùng ưu đãi. Hơn thế nữa, dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu vị trí vàng tại Đà Nẵng, đây được ví là kênh đầu tư an toàn và hoàn hảo nhất hiện nay.

Khách hàng đầu tư vào dự án có thắc mắc gì, có liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng. Còn bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi: “Mua Wyndham Soleil Đà Nẵng có được cấp sổ đỏ không?” Và sổ đỏ Wyndham Soleil Đà Nẵng được sử dụng với đối tượng nào?


CẤP SỔ ĐỎ KHI MUA WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG


+ Cấp sổ đỏ khi mua Wyndham Soleil Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng có điểm nổi bật khiến các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đó chính là cấp sổ đỏ khi mua Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Đây là hành động thiết thực mà chủ đầu tư Công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng muốn làm cho khách hàng của mình.

Ngay trong buổi ra mắt dự án đơn vị chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng đã khẳng định rằng: Đơn vị chủ đầu tư sẽ tiến hành trao sổ đỏ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đồng thời phía khách hàng cũng phải thực hiện đúng nghĩa vụ của một nhà đầu tư.

Dự định của chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng đó là hướng đến việc trao chìa khóa căn hộ cùng với trao sổ đỏ, để khách hàng được quyền làm chủ với căn hộ của mình và được phục vụ tốt nhất.

Khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng sẽ được nhận căn hội có nội thất bàn giao đầy đủ có thiết kế sang trọng, hiện đại.

Có một lưu ý nhỏ đó là: đối với khách hàng Việt Nam thì sẽ có cơ hội sở hữa căn hộ lâu dài, còn đối với khách hàng là người nước ngoài thì thời gian sở hữu căn hộ là 50 năm cùng với ân hạn theo luật của nhà nước.

+ Thời gian bàn giao Wyndham Soleil Đà Nẵng

Wyndham Soleil Da Nang, chính thức sang tên cho PPC An Thịnh làm đơn vị chủ đầu tư, đã có bước thay đổi vượt trội về mặt mặt, cả chính sách bán hàng lẫn tiến độ xây dựng Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Dự án sẽ tiến hành xây dựng tòa Condotel 50 tầng và chỉ sau khoảng 17 tháng, dự kiến sẽ hoàn thiện tòa condotel này.

Và chỉ trong quí 1/2018 sẽ bàn giao tòa tháp D trước tiên, tiếp theo sau đó là 4 tòa tháp tiếp theo.

Xây dựng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng được đơn vị chủ đầu tư vạch rõ mục tiêu là hoàn thiện để đón sự kiện APEC sẽ được diễn ra tại Việt Nam.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: