Chung cư D' El Dorado - mảng ghép mới của bộ sưu tập siêu dự án của Tân Hoàng Minh

Nằm ngay ở ngã giao giữa đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn cùng với đường Võ Chí Công, chung cư D' El Dorado có vị trí có một không hai đáng mơ ước.


Từng tiểu tiết này không được sản xuất công nghiệp hàng loạt mà được chế tạo thủ công tinh xảo theo từng Khu đô thị của Tân Hoàng Minh. Và không nằm ngoài đặc trưng trên, dự án Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân cũng kế thừa tinh hoa từ từng Khu đô thị trước đó, đóng góp vào bộ sưu tập từng “siêu dự án” của Tân Hoàng Minh.Hệ thống giao thông đồng bộ tạo lợi thế vị trí chung cư D' El Dorado


Dự án không chỉ có hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ mà còn có lợi thế không hề nhỏ cả về không gian sống. Sống ở đây, các cư dân có thể liên kết linh hoạt với các kế cận trung tâm hay các thuận tiện lân cận thông qua các con đường huyết mạch như: Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, Đường Hoàng Hoa Thám, cầu Nhật Tân… Việc qua lại di chuyển chưa bao giờ rất đơn giản như thế, tạo lý do kiện thuận lợi cho cuộc sống của các quý khách hàng.


Trên mặt bằng Tân Hoàng Minh El Dorado rộng không hề nhỏ, dự án hiện lên vượt bâc và quá hấp dẫn với các nét chấm phá ấn tượng. Hiện thực hoá theo ý tưởng biến nơi đây phát triển thành khu tổ hợp văn phòng, khách sạn và hệ thống căn hộ cao cấp nhất, Khu đô thị không chỉ đó là các sản phẩm “hot” nhất Hiện nay mà còn mang tới giới đầu tư thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận hiếm có.Ngay trong khuôn viên của dự án, mọi cung cầu sống của các cư dân được đáp ứng vẹn toàn với chuỗi tiện ích hiện đại và trọn vẹn như trung tâm sắm sửa, khu vườn cây, lối đi bộ, siêu thị mini, khu vui chơi, khu thể thao, bể bơi… Cộng đồng người dân tương lai sẽ hứa hẹn được thụ hưởng một cuộc sống văn minh top 1 trong bên cạnh.


Với Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân, Khu đô thị không chỉ “cận thị” bởi bên cạnh đó là hàng loạt từng Chung Cư và Khu đô thị cấp cao mà ngay bản thận dự án cũng được mệnh danh đó là “thành phố vàng trong lòng thành phố” với trọn vẹn các tiện dụng sống hiện đại.Tiềm năng sinh lời cực lớn của dự án D' El Dorado Phú Thượng


bảo toàn đầy đủ các yếu tố để trở thành thời cơ sinh lợi nhuận ổn định, vững chắc trong tương lai, dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng được coi là món quà quý giá với các giới đầu tư cũng như giới đầu tư. Hãy nhanh tay nắm bắt thời cơ để ko phải nuối tiếc vì trượt tay hướng sinh lợi nhuận hấp dẫn này!


Trên một mặt bằng rộng k nhỏ, Khu đô thị Tân Hoàng Minh Phú Thượng được ưu ái khi chiếm hữu tầm nhìn đầy đủ tiện ích nhất cùng môi trường sống chan hoà với thiên nhiên tựa như các khu resort cấp cao, nổi tiếng. Không những vậy, vị trí “vàng” này còn mang tới dự án những Kết nối vùng linh hoạt và tiện ích, bước đầu manh nha nên nhịp sống hiện đại trong cuộc sống an cư.


sẻ chia về Khu đô thị El Dorado Phú Thượng, Tân Hoàng Minh Group nhấn mạnh rằng muốn xây dựng dự án này như một tác phẩm nghệ thuật điểm nổi bật nên mọi viên đá, bóng đèn, bức phù điêu đều được “thổi hồn” để tạo thành sự vượt trội và khác biệt cho Quý cư dân.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: