Chung cư The Hazenla đem đến sự thịnh vượng, thành công cho cư dân

Trước khi xác định ký hợp đồng có được một căn căn hộ, người mua đều để ý hầu hết tới những vấn đề về phong thủy như kênh cửa chủ yếu, hướng cửa sổ, cách bài trí trong nhà, vị trí phong thủy của nhà …Hiểu rõ tầm quan trọng của phong thủy, Sunshine Group đã đầu cơ xây dựng dự án cao cấp Chung cư The Hazenla đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của quý khách hàng như vị trí, thiết kế, tiện ích…và đương nhiên đó là cả về phong thủy.Phong thủy hàng đầu của chung cư The Hazenla


Công trình bao gồm 2 căn hộ với chiều cao dao động từ 27 – 31 tầng, có Diện tích khá nhiều, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như lý do kiện kinh tế của mỗi gia đình mà đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
  • nhà 1 phòng ngủ có Diện tích 46,21 mét vuông (2 căn hộ/sàn – nhà 05 và 08), có hướng ban công được coi là kênh Tây Nam.

  • nhà 1.5 phòng ngủ (1 phòng ngủ thường và 1 phòng ngủ nhỏ – thường dùng cho người giúp việc) tiết diện 53,07 mét vuông (2 căn hộ/sàn – nhà 02 và 11), có hướng ban công chính là kênh Đông Bắc.

  • nhà 2 phòng ngủ thì đa dạng về Diện tích và vị trí hơn (6 căn hộ/sàn trong đó có 2 căn căn hộ căn góc) gồm:

  • nhà tiết diện 70.8 mét vuông (căn hộ 12), kênh ban công chính là kênh Đông Bắc.

  • nhà Diện tích 72.28 mét vuông (căn hộ 01), kênh ban công được coi là hướng Đông Bắc.

  • căn hộ tiết diện 77,67 mét vuông (căn hộ 07), hướng ban công được coi là hướng Tây Nam.

  • nhà tiết diện 77,88 mét vuông (căn hộ 06), kênh ban công chính là hướng Tây Nam.

  • căn hộ tiết diện 78.68 mét vuông (2 nhà góc), có hai kênh được coi là kênh Tây Bắc – Đông Bắc và Đông Nam – Đông Bắc

  • căn hộ 3 phòng ngủ Diện tích 96.03 mét vuông (2 căn hộ/sàn – nhà 04 và khối tài sản 09), kênh ban công chính gồm hai kênh là kênh Tây Nam – Đông Nam và kênh Tây Nam – Tây Bắc.Như vậy, tùy thuộc vào cung can chi mệnh của mỗi người mà chủ nhân của căn hộ lựa nhà sao cho có thể mang đến nguồn tài vượng không nhỏ bậc nhất cho bản thân và gia đình.


Đồng thời, nội thất trong từng căn hộ cũng được thiết kế, bố trí theo nguyên tắc phong thủy, bảo đảm giúp cho nguồn khí chiêu tài lưu thông một cách đầy đủ tiện ích nhất, đem đến sự thịnh vượng, thành công và ăn may cho cả gia đình.


Không chỉ vị trí, Kiến trúc, mà phong thủy cũng đó là một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi quý khách có nhu cầu. Không ảnh hưởng trực tiếp tới việc di chuyển như vị trí, tới chất lượng cuộc sống như thiết kế, hay mức độ thỏa mãn như hệ thống tính năng, phong thủy có khả năng ảnh hưởng GIÁN TIẾP tới MỌI VẤN ĐỀ trong cuộc sống của gia đình bạn. Ở căn hộ Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ, vấn đề phong thủy đã được đơn vị xem xét và giải quyết cho mọi cư dân.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: