chung cư QMS Tower Tố Hữu với sứ mệnh trên thị trường

Vị trí dự án: chung cư QMS Tower Tố Hữu với sứ mệnh cung cấp trên thị trường một dòng loại hình cao cấp, một nơi an cư tốt và đó là thị trường đầu tư có tiềm lực sinh lời cao.. Nơi này chiếm hữu được lợi thế vượt trội về giao thông, khi mà có đồng loạt những con đường không hề nhỏ dạo qua như đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Khuất Duy Tiến, đường Trần Duy Hưng, đường Nguyễn Trãi…

nhu cầu nhà tại của người dân tăng lên, theo đó những công trình nhà tại, nhà chung cư cũng thấy ngày càng đa dạng. Nếu như dự án không Thật sự điểm nổi bật, sẽ quá khó thu hút được sự chú ý của các quý khách hàng. Chúng ta hãy điểm thông qua các lý do khiến cho dự án QMS Tower nhận được những sự quan tâm điểm sáng của quý khách hàng trong bài viết dưới đây.những chủ đầu tư hàng đầu: công trình dự án QMS Tower được đầu cơ bởi công ty cổ phần dịch vụ trường Học Quang Minh – QMS – một chủ đầu tư có danh tiếng lâu năm trong ngành bất động snar. Cùng thực hiện chung cư QMS Tower Tố Hữu là tư vấn thiết kế Vitec, căn hộ thầu xây dựng Delta,… tất cả đều đó là các tên tuổi không hề nhỏ, có tín nhiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng BĐS bây giờ.

môi trường sống trong lành, an lành: dự án QMS Tower Tố Hữu được nằm trong gần có mật độ xây dựng không đáng kể, nhưng lại có không hề ít những công trình thuận tiện đi kèm như trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…

tiện lợi đẳng cấp: Nằm giữa các khu đô thị không nhỏ, hiện đại như khu đô thị Trung Văn, khu đô thị Mỗ Lao, làng Việt Kiều châu Âu,… cư dân sống tại dự án QMS Tower sẽ được hưởng những tiện dụng, dịch vụ cấp cao đi kèm theo những KĐT này.

thiết kế hiện đại. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng của công ty cổ phần Vitec, dự án QMS Tower được cân nhắc kỹ lưỡng với đa dạng phương án thiết kế hiện đại, ử dụng các vật liệu kính nhằm nâng cao Diện tích mặt thoáng, chắc chắn 100% nhà đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: