Sự khác biệt làm nên hạnh phúc lâu dài tại Chung cư Housinco Grand Tower

Chung cư Housinco Grand Tower là tổ hợp căn hộ, thương mại và giải trí với những tiện ích hàng đầu. Được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án trọng điểm và đáng mua nhất khu vực Tây Nam Kim Giang hiện nay. Với thiết kế mở, hầu hết các căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, tạo môi trường sống yên bình thoải mái.

Chung cư Housinco Grand Tower và những lợi thế khác biệt


Với đặc thù giống như một căn hộ cao cấp có đầy đủ tiện nghi cho phép người dùng sinh hoạt thoải mái như ở nhà, nhưng nằm trong hệ thống quản lý của khách sạn, do đó khi chủ sở hữu cho thuê hoặc ủy quyền cho thuê thì căn hộ đó sẽ được vận hành như một phòng khách sạn thông thường.

Đặc điểm chung của các dự án căn hộ du lịch đều nằm ở các thành phố có tiềm năng phát triển mạnh về du lịch, đồng thời đa số đều sở hữu vị trí đẹp, kết nối giao thông tốt - điều kiện thuận lợi để thu hút khách - yếu tố hàng đầu quyết định thu nhập cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, các dự án đều thuộc phân khúc 4 - 5 sao quốc tế nên hệ thống dịch vụ tiện ích khá hoàn chỉnh, hiện đại, hấp dẫn khách đầu tư và thu hút khách lưu trú.

[caption id="attachment_1283" align="aligncenter" width="1600"] Thiết kế  diện tích tại Chung cư Housinco Grand Tower[/caption]

Do vậy, đối với một loại hình sản phẩm bất động sản còn khá mới mẻ nhưng mang tiềm năng sinh lời cao từ việc cho thuê lại, quyền lợi sở hữu căn hộ cao cấp cùng việc kỳ vọng tăng giá bất động sản trong tương lai làm cho các nhà đầu tư dễ dàng đón nhận bất kể giá cao hơn rất nhiều so với phân khúc bất động sản thương mại truyền thống (trung bình 25 – 45 triệu đồng/m2).

Thiết kế  diện tích tại Chung cư Housinco Grand Tower


Với quy mô dự án 27 tầng nổi, 3 tầng hầm để xe, Căn hộ tại dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích linh hoạt tương đương là: 62 – 75.5 – 82 – 94 – 114 – 176, suất đầu tư nhỏ chỉ từ 1,25 tỷ đồng, căn chung cư tại Chung cư Housinco Grand Tower được hưởng lợi toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế với Sky Bar trên tầng thượng, bể bơi 4 mùa bán lộ thiên, phòng hội nghị lớn, chuỗi nhà hàng cao cấp hay trung tâm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp hiện đại…

Mật độ xây dựng tại dự áo xấp xỉ 40%. Phần diện tích còn lại sẽ dành cho việc xây dựng tiện ích và quần thể cảnh quan xanh. Nhờ đó, những cư dân sống tại chung cư Housinco Grand Tower sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt, ở đây còn gần các trường đại học lớn và các trường học dành cho con trẻ, phòng khám đa khoa chất lượng cao lần đầu tiên tại Hà Nội được tích hợp nội khu, đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến với Hà Nội.

Căn Chung cư Housinco Grand Tower được cấp sổ đỏ vĩnh viễn mang lại cho chủ sở hữu lợi ích kép “3 trong 1”, toàn quyền chủ động phương án sử dụng căn hộ để nghỉ dưỡng dài ngày bất kỳ thời gian nào trong năm hay tự vận hành cho thuê sinh lời mà không phải theo bất cứ chương trình cam kết hay chia sẻ lợi nhuận nào. Bên cạnh đó, căn Chung cư Housinco Grand Tower cũng trở thành tài sản tích lũy, “của để dành” với cơ hội tăng giá bất bất động sản trong tương lai.

Vừa chính thức ra mắt năm 2017, Chung cư Housinco Grand Tower nổi lên như một cơn sốt với hơn 600 khách tham dự sự kiện và hàng trăm đơn đăng ký nguyện vọng thành công.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: