Chung cư Ecodream - giải pháp an cư lí tưởng

Khu vực phía Tây thủ đô được coi là điểm sáng bởi vị trí cửa ngõ chiến lược, rất gần khu trung tâm và có tốc độ nâng cấp kinh tế, hạ tầng thành thị nhanh. Điều đó giúp chung cư Ecodream trở thành giải pháp an cư lí tưởng của rất nhiều người.

Chung cư Ecodream - lực hút từ tăng trưởng kinh tế và hạ tầng thành thị


Vùng phía Tây Hà Nội là đầu mối giao thông quan trọng kết nối thủ đô với những tỉnh thành phía Đông và Tọa lạc ở vùng quy hoạch nâng cấp công nghiệp, thành thị, dịch vụ của Hà Nội đã được Chính phủ và lãnh đạo đô thị phê duyệt.

chung cư Ecodream

Theo xây dựng chung của Hà Nội thì đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 vùng Đông sẽ được giải pháp trở thành kinh tế, y tế, phát triển thành thị đáng mong ướcsang trọng. Đây chính lực đẩy ở giới đầu tư với sản phẩm chung cư Ecodream.

Ttháng 9/2017, UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo quy hoạch thực hiện 4 dự án cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống và xây dựng giai đoạn 2 dự án quy hoạch cầu Vĩnh Mặc dù. Cụ thể, 4 cây cầu như thế gồm cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Đuống 2 và cầu Vĩnh Cho dù giai đoạn 2. thông báo đó ngay lập tức đã khiến khu vực Đông nhanh chóng thành điểm thu hút của thị trường BDS.

“Khu vực Tây hiện nay kết nối đến trung tâm Hà Nội hoàn toàn dễ dàng nhờ mạng lưới giao thông vô cùng hấp dẫn. ở mai sau, với những quy hoạch, dự án mới sẽ tiếp tục rút ngắn thời kì di chuyển. Thậm chí với điều kiện hạ tầng giao thông thông thoáng của khu vực như hiện nay, rõ ràng đây là thời điểm vàng để mua căn hộ khi giá chưa quá cao” – 1 chuyên gia bất động sản xem là.

Chung cư Ecodream “hút” Phân khúc nhờ giá hợp lý


Chung cư Ecodream là sản phẩm chung cư thương mại phục vụ những yêu cầu sống mới của khách hàng thành phố. Với diện tích lên tới 300ha, đây là thành phố có diện tích lớn nhất thủ đô. Đối với người vừa khởi nghiệp hay gia đình trẻ đây là giá thành căn hộ đang được tìm kiếm nhiều nhất. giá bán này được đánh giá rất phù hợp để sở hữu một căn hộ để tại với sự đầu tư khá về chất lượng.

Điểm nổi bật của sản phẩm Ecodream Nguyễn Xiển là sở hữu chuỗi tiện ích sang trọng. nổi bật là chuỗi tiện ích như hệ thông trường học liên cấp, trung tâm thương mại, khu mua sắm, siêu thị, khu vui chơi giải trí, tiểu cảnh xanh,…

Bên cạnh đó, kiến trúc căn hộ ở chung cư Ecodream Nguyễn Xiển đảm bảo khách hàng có không gian sống thanh tĩnh, riêng tư và tiết kiệm điện năng mà không phải khu chung cư nào cũng có được.

Những dự án với đầy đủ tiện ích đẳng cấp đích thực là 1 cơ hội hiếm có của khách hàng nhà, nhất là người trẻ. Do đó, những căn hộ ở đây với giá thành vừa tầm tay đó đang thu hút rất đông người trẻ trong Hà Nội.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: