Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Giá bán dự án hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Top những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp 2018 Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Chụp ảnh cưới siêu hot kiểu Hàn Quốc 2018 Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển tuyệt đẹp Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất

Cho thuê chú rể, công việc mang tới sự rủi ro cao.

hông ít người đã tìm đến dịch vụ thuê chú rể đám cưới giả như một cứu cánh cho cuộc đời mình tránh khỏi điều tiếng của xã hội. Tuy nhiên đối với nhiều người thì đây là sự giả dối trắng trợ mà họ khó có thể chấp nhận. Vậy đâu mới là bản chất thật sự của loại hình có 102 này ?

Thuê chú rể - dịch vụ gây tranh cãi.


Nhìn nhận một cách tích cực thì dịch vụ cho thuê chú rể, làm đám cưới giả đã giúp đỡ được không hề ít cô gái thoát khỏi cơn khủng hoảng khó tháo gỡ, bởi họ đều đó là những người đàng hoàng, tử tế, vì tin tưởng mà trao thân cho người yêu.Thế nhưng, dịch vụ này cũng khiến nhiều người phản đối, cho rằng, làm đám cưới giả đó là lừa dối người thân và chỉ càng khiến giới trẻ “củng cố” lối suy nghĩ: Cứ sống vô tư “thoáng”, xảy ra hậu quả thì chỉ cần thuê người làm đám cưới giả (!). Có người gọi đám cưới giả này là “đỉnh cao của sự gian dối”. Nhưng dù nhìn nhận thế nào, sau tất cả, suy cho cùng, cô dâu vẫn là người thiệt thòi hơn cả.

Chia sẻ kinh nghiệm của một người trong nghề.


Theo anh Ngô Minh Uy, Giám đốc công ty WE Link, Tổng Thư ký Hội Khoa học tâm lý và giáo dục TP. HCM, làm đám cưới giả là cô dâu chấp nhận sống với cảm nhận giả, ngay cạnh chú rể giả, quan viên hai họ giả, trong một ngày đáng ra buộc phải là ngày hạnh phúc bậc nhất đời mình.

“Đám cưới đó chẳng phải là sự gắn kết vợ chồng mà chỉ đó là quan hệ “làm ăn” sòng phẳng, người mua buộc phải trả tiền cho người bán để được hưởng dịch vụ như mong muốn”, anh Uy phân tích.Anh Ngô Minh Uy tư vấn: “Nếu chẳng may rơi vào tình huống bất khả kháng như thế và được gợi ý làm đám cưới giả, người trong cuộc phải tự đặt câu hỏi: tại sao mình lại chọn cưới giả làm giải pháp cho cuộc khủng hoảng đó? Nếu vì để người ngoài không cười chê thì cần nhớ rằng, mình sống cho mình chứ không sống cho người khác. Còn nếu vì để con có cha thì rốt cuộc, “người cha” ấy cũng chỉ hành xử như một người cha giả.

Mấu chốt để những bạn nữ có thể đưa ra khẳng định sáng suốt là họ cần có đủ tự tin. Khi gặp sự cố vượt khỏi tiềm lực giải quyết của bản thân thì đừng nghe theo ai cả mà hãy tìm sự hỗ trợ từ những người có thể lắng nghe, tôn trọng và gợi mở được cơ hội.

Với dịch vụ thuê chú rể, các bạn nữ có thể giúp cho cuộc đời mình sang một trang mới tuy nhiên đây không phải là biện pháp tối ưu hoàn toàn vì vẫn có thể xảy ra những rủi ro nhất định. Nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thì cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ cũng như tìm đến một công ty uy tín về loại hình này.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: