Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Giá bán dự án hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Top những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp 2018 Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Chụp ảnh cưới siêu hot kiểu Hàn Quốc 2018 Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển tuyệt đẹp Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất

chung cư Athena Fulland Nguyễn Xiển thi công bằng công nghệ hiện đại

Với mong muốn xây dựng một công trình đạt chuẩn cao cấp về mọi mặt, dự án chung cư Athena Fulland Nguyễn Xiển đã ứng dụng một trong những công nghệ thi công tiên tiến nhất hiện nay trong xây dựng dân dụng là dùng công nghệ Gangform theo thiết kế Cột trụ tường chịu lực.

[caption id="attachment_315" align="aligncenter" width="1200"]chung cư athena fulland chung cư athena fulland[/caption]

Đặc thù đòi hỏi kỹ thuật rất cao và yêu cầu tính chính xác, tỉ mỉ từ khâu lên thiết kế đến thi công thực tế, không nhiều nhà thầu tại Việt Nam có đủ lực và tầm để thực hiện phương pháp này. Quang Minh Jsc., rất tin tường lựa chọn nhà thầu chính Hòa Bình cùng đồng hành và đảm bảo chất lượng hoàn hảo của công trình dự án chung cư Athena Fulland Nguyễn Xiển.

Vậy công nghệ Cột trụ tường là gì?


Trước đây, các công trình được thi công theo kiểu cột trụ - dầm - sàn móng chịu lực, còn tường được xây bằng gạch chỉ có công dụng ngăn cách không gian. Trong quá trình thi công sẽ tiền hành đổ bê tông lần lượt cột, dầm, sàn, xây tường, đi điện nước....
Với công nghệ thi công Cột trụ tường được áp dụng tại công trường Athena Fulland Nguyễn Xiển, các bước thi công sẽ là đổ bê tông tường chịu lực, đổ bê tông sàn, đồng thời thi công song song điện nước. Phương pháp thi công mới này có nhiều ưu việt so với phương pháp cũ như sau:

1. Khả năng chịu động đất tăng gấp 2 lần so với phương pháp cũ. Thay vì lực dồn cục bộ vào cột và dầm thì phương pháp mới lưc được chuyển đều cho toàn bộ Tường và sàn chịu lực.
2. Kết cấu không gian và thẩm mỹ công trình đẹp hơn hẳn phương pháp cũ nhờ không xuất hiện các cột chịu lực to hoặc dầm dày ở trần nhà. Không gian mở rộng, không có các góc cột phải che gây mất thẩm mỹ. Chất lượng tường bê tông nhờ hệ thông cốp pha nhôm phắng mịn và đẹp hơn tường gạch xây, tường không có các vết nối, rạn hay cong, rỗ trong quá trính trát.
3. Cách âm, cách nhiệt, chống thấm của tường Bê tông tốt hơn tường gạch.
4. Thời gian thi công vượt trội
5. Công trình có độ bền và tuổi thọ cao hơn phương pháp thi công thông thường.

"Một dự án cao cấp thực sự phải tốt từ cốt lõi"

Cốt lõi của một dự án chính là kết cấu xây dựng, độ bền và chất lượng của tòa nhà. Những thứ đấy khách hàng không thể thay đổi được. Nếu như tiện ích, nội thất, dịch vụ... có thể tùy ý chủ nhà, thì chất lượng xây dựng phụ thuộc hoàn toàn vào chủ đầu tư.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: