Giá bán Samsora Premier liệu có là nguyên nhân thu hút đầu tư ?

Toạ lạc tại trái tim của quận Hà Đông, với thiết kế thông minh cùng không gian sống trong lành cùng hệ thống hơn 40 tiện ích hoàn hảo, với giá bán Samsora Premier ổn định cùng với nhiều chính sách hỗ trợ, nơi đây chính là nơi chốn an cư hoàn hảo để gia đình bạn yên tâm lạc nghiệp.

[caption id="attachment_1439" align="aligncenter" width="787"]Samsora Premier Samsora Premier[/caption]

VỊ TRÍ DỰ ÁN SAMSORA PREMIER


Dự án Samsora Premier tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông. Là trái tim quận Hà Đông, nên nơi đây là một trong những tuyến đường trọng điểm của quận, gần trung tâm hành chính quận, có giao thông thuận lợi. Dự án cách nút giao Chu Văn An – Quang Trung chỉ 250m, cách vành đai 3 chỉ 3,5km dễ dàng kết nối đến các địa điểm xung quanh.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH SAMSORA PREMIER 105


Samsora Premier 105 Chu Văn An dành riêng 7 tầng của dự án cho TTTM, dịch vụ tiện ích và văn phòng, cung cấp hơn 40 tiện ích nội khu, từ đó, mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Với hệ thống TTTM và siêu thị, cư dân Samsora có thể thoả thích mua sắm ngay trong chính toà nhà của mình, không còn lo ngại nắng mưa hay di chuyển xa.

[caption id="attachment_1440" align="aligncenter" width="808"]Tiện-ích-tại-dự-án-Samsora-105-Chu-Văn-An Tiện-ích-tại-dự-án-Samsora-105-Chu-Văn-An[/caption]

Các ông bố bà mẹ trẻ cũng không còn phải lo ngại khi con họ được gửi học trong hệ thống trường mầm non quốc tế trong toà nhà. Hệ thống an ninh 2 lớp hoạt động 24/24 đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thành viên mọi lúc, mọi nơi trong khu vực sinh sống.

Cùng với đó là hệ thống phòng khám tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình, không gian rèn luyện thân thể ngay tại nơi sinh sống với phòng tập gym, spa. Sức khoẻ tốt và thân thể năng động là điều không thể thiếu để nâng cao tinh thần trong mọi lĩnh vực công việc và cuộc sống.

Cùng với sự quan tâm của tự nhiên dự án hứa hựn mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống ấm êm bên tổ ấm vững bền được xây dựng  nên bởi những tiện ích và điều kiện nơi đây mang lại.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: