Hướng dẫn chi tiết cách chọn lựa đèn trang trí nhà tắm (TIẾP)


Ở bài viết trước Đèn An Phát đã giới thiệu đến bạn cách chọn đèn chiếu sáng cho khu vực trần, gương và khu vực vách tường. Bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn những thông tin cực kì hữu ích. Hãy cùng khám phá nào! Các khu vực chiếu sáng cần lưu ý khi lắp đặt đèn điệnKhi lắp đặt ánh sáng và thiết bị điện cho phòng tắm cần kiểm tra cẩn thận và hết sức lưu ý vì hầu hết đồ đạc và các góc trong phòng tắm đều có độ ẩm cao. Vì vậy, tùy vào mức độ khác nhau mà chúng ta lắp đặt và bố trí đèn chiếu sao cho hợp lý:


Vị trí có độ ẩm cao


Một vật hay các thiết bị điện được lắp đặt ở khu vực không tiếp xúc trực tiếp với nước nhưng vẫn bị ảnh hưởng bởi hơi nước ngưng tụ hay những tia nước nhỏ bắn vào như khu vực gương, bên cạnh bồn rửa…


Vị trí có nước trực tiếp


Ở những khu vực tiếp xúc trực tiếp với nước, như khu vực xung quanh vòi hoa sen hoặc bồn tắm, đèn phòng tắm nên được liệt kê cho Vị trí ướt. Điều này có nghĩa là nếu thiết bị ánh sáng bị bắn rơi hoặc tiếp xúc với nước phải đảm bảo không làm hỏng hoặc tích tụ trong khu vực điện của đèn.Mặc dù có những mẹo thiết kế chung cho việc chiếu sáng phòng tắm, chẳng hạn như chiều cao lý tưởng để gắn một chiếc đèn treo tường hoặc làm thế nào để cân bằng ánh sáng trong phòng bằng cách sử dụng các loại ánh sáng khác nhau…Điều quan trọng là bạn nên hỏi ý kiến ​​của những người có chuyên môn về ánh sáng cũng như mắt thẩm mỹ tốt như kiến trúc sư, nhân viên tại cửa hàng đèn điện và cả kỹ thuật điện để đảm bảo rằng tất cả mọi yếu tố đều được nhìn thấy và khắc phục tốt. Tuy nhiên, nếu bạn cần lời khuyên về các giải pháp thiết kế hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm khác nhau hoặc loại thiết bị nào phù hợp nhất trong không gian của bạn, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline  để chuyên viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng trả lời giúp bạn.
Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: