Dự án Sunshine Marina Nha Trang mang đến thế giới giải trí cực đỉnh

Với quy mô và chất lượng vượt trội, hệ thống dịch vụ giải trí tại dự án Sunshine Marina Nha Trang là “con át chủ bài” giúp khu nghỉ dưỡng nổi bật giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tiện ích đẳng cấp dự án ngay tại đây.
[caption id="attachment_490" align="aligncenter" width="1024"]Dự án Sunshine Marina Nha Trang mang đến thế giới giải trí cực đỉnh Dự án Sunshine Marina Nha Trang mang đến thế giới giải trí cực đỉnh[/caption]

Dịch vụ giải trí thông dụng đều có tại Sunshine Marina


Dự án Sunshine Marina Nha Trang được thiết kế theo mô hình Integrated Resort, dự án không chỉ chú trọng ở căn hộ mà còn cung cấp cho khách hàng hệ thống tiện ích đẳng cấp, bao gồm:


    • 4 Tầng trung tâm thương mại

    • Nhà hàng Á - Âu tiêu chuẩn 5 sao

    • Phòng gym

    • Massage

    • Du thuyền
Không chỉ là sở hữu một phòng ngủ tại đây, cư dân và khách du lịch còn nắm trong tay hàng loạt tiện ích miễn phí và vượt tiêu chuẩn 5 saoTiện ích độc lạ, đẳng cấp thượng lưu chỉ có tại dự án Sunshine Marina Nha Trang


Nhiều dịch vụ vượt tiêu chuẩn 5 sao được phục vụ ngay tại nội khu dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay. Đặc biệt, quý khách sẽ có được cảm giác vương giả khi mà chỉ tại đây mới có: bể bơi vô cực, sky bar trên không độc lạ, thủy cung huyền bí và casino.


Nhìn từ xa, những tòa nhà đứng tách biệt nhưng lại được kết nối bằng bể bơi vô cực Skypark, dự án Sunshine Marina Bay  giống như hai con tàu chuẩn bị ra khơi, sẵn sàng đón đầu những sóng gió của đại dương.


Hiện nay, chỉ có duy nhất Sunshine Marina Nha Trang có dịch vụ được phục vụ thông qua những công nghệ 4.0 tiên tiến, tiêu biểu là ứng dụng đặt và quản lý kỳ nghỉ. Không chỉ có vậy, ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine) và Face ID (nhận diện khuôn mặt) góp phần làm nên “kỳ nghỉ dưỡng của tương lai” độc nhất tại đây.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: